ลืออีก! Xiaomi Mi 6 อาจมาพร้อมสแกนม่านตาเหมือน Galaxy S8 ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ข่าวคราวในแวดวงสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์นั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy S8 เปิดตัวไปเมื่อช่วงแลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์สัญชาติจีนก็กำลังจะเปิดตัวให้ได้เห็นกันในเดือนนี้เช่นเดียวกันสำหรับ  Xiaomi Mi 6 ข่าวลือมาอีกด้วยว่า อาจจะมีฟีเจอร์สแกนม่านตาเหมือน Galaxy S8 ด้วยครับ

 

 

ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์  สื่อสังคมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ในจีนอย่าง Weibo ที่ออกมาเผยถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Xiaomi Mi 6 ที่ว่าจะยกเครื่องใหม่มาพร้อมกับฟีเจอร์กันน้ำ รองรับฟีเจอร์การชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charging ตัวเครื่องเป็นวัสดุ เซรามิกเสริมความแข็งแกร่ง และที่น่าสนใจไปอีกก็คงจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนม่านตา Iris Scanner เหมืนกับ Galaxy S8  ที่เพิ่งเปิดตัวไปก็อาจจะมีให้เห็นบน Xiaomi Mi 6 เช่นกันครับ

Xiaomi Mi 6 Xiaomi Mi 6

สมาร์ทโฟน Xiaomi Mi 6 นั้นตามข่าวที่มีออกมาก่อนกน้านี้คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD และยังมีรุ่นท็อปจอความละเอียด QHD อีกด้วย ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835  แรมขนาด  4GB / 6GB รันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ครอบทับด้วย MIUI 8
Xiaomi Mi 6

ตามข้อมูลที่แปะอยู่บนภาพทีเซอร์ระบุว่าจะเปิดตัวในวันที่ 11 เมษายนนี้ครับ รอติดตามกันต่อไป

ที่มา : androidheadlines


แสดงความเห็น