นี่คือ! สาวจีนผู้มีขนตาที่ยาวที่สุดในโลก ยาว 12 เซนติเมตร ยาวจริงๆ

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่นา่สนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย ช่วงที่ผ่านมามีการเผยสถิติโลกใหม่จาก Guinness World Records 2018 และนี่ก็คือหนึ่งในสถิติโลกอันสุดแสนจะน่าทึ่งกับสาวจีนผู้มี ขนตาที่ยาวที่สุดในโลก  ยาวจริงๆ นึกว่าผมซะอีกครับ

 

นี่คือ  Jianxia  สาวใหญ่จากเมืองเชียงไฮ้ ประเทศจีน ผู้ครองสถิติ Guinness World Records  มีขนตาที่ยาวที่สุดในโลก ด้วยความยาว 12.4 เซนติเมตร และได้รับการบันทึกสถิติโลกอย่างเป็นทางการแล้วด้วยน่ะครับ โดย Jianxia  นั้นบอกว่าขนตาของเธอที่มันยาวแบบนี้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ โดยปกติแล้วคนทั่วไปจะมีขนตาที่ยาวประมาณ 1 เซนติเมตรเท่านั้น แต่เธอนั้นมีขนตาที่ยาวกว่าถึง 12 เท่ากันเลยทีเดียว ดูแล้วมันยังกับเส้นผมเลยทีเดียวครับ แต่ไม่รู้ว่าการมีขนตายาวๆ แบบนี้มันจะมีผลดีหรือผลเสียกันแน่น่ะ แต่ที่แน่ๆ เห็นแล้วเคืองลูกกะตาแทนจริงๆ ครับ เจ้าของสถิติขนตายาวก่อนหน้านี้เป็นลุงวัยึกจากยูเครนที่มีขนตายาวเกือบๆ 3 เซนติเมตร แต่ของแกยาวแบบหนาๆ ที่สาวๆ อยากได้เลยน่ะครับ ขนตาที่ยาวที่สุดในโลก


สาวๆ หลายคนคงจะต้องอิจฉาความยาวของขนตาสาวจีนรายนี้อย่างแน่นอน แต่จะให้ยาวขนาดนี้จริงๆ คงไม่มีใครเอาแน่ๆ ครับ ขอให้ยาวพอสวยก็น่าจะโอเคแล้วน่ะ ขนตาที่ยาวที่สุดในโลก ขนตาที่ยาวที่สุดในโลก ขนตาที่ยาวที่สุดในโลก

ที่มา : thisisinsider

แสดงความเห็น