ดูไบโชว์! รองเท้าส้นสูงที่แพงที่สุดในโลก ฝังเพชร 100 กะรัต ราคา 550 ล้านบาท พร้อมขาย!!

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ของตัวเองกันอยู่วันนี้อาจจะมีใครสักคนอยากได้คู่นี้สำหรับรองเท้าส้นสูงสีทองประดับเพชรมูลค่า 550 ล้านบาท จากดูไบคู่นี้ครับ เขาพร้อมขายให้กับคนที่สนใจด้วยน่ะ

 

เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา สื่อต่างชาติรายงานว่า ห้างขายเพชรในดูไบ ได้นำเอารองเท้าส้นสูงในโรงแรมหรู  เบิร์จ อัล อาหรับ  เป็นรองเท้าที่ทำมจากหนังสีทอง และได้รับการประดับด้วยเพชรไร้ตำหนิมากกว่า 100 กะรัต วางเรียงสวยงามบนทองคำขาวรอบตัวรองเท้า โดยมันถูกนำออกแสดงโชว์และพร้อมขายในราคา  17  ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาน  550 ล้านบาท และด้วยราคาสุดแพงนี้อาจจะทำให้มันเป็น รองเท้าที่แพงที่สุดในโลก ในตอนนี้ไปแล้ว โดยแนวคิดการออกแบบรองเท้าสุดหรูคู่นี้มาจากภรรยาของเจ้าของห้างเพชร ที่จบการออกแบบแฟชั่น

world’s-most-expensive-shoes-displayed-in-dubaiซีอีโอห้างเพชรหรูกล่าวว่า ในอนาคตจะผลิตรองเท้าตามที่ลูกค้าสั่ง และจะมีเครื่องประดับทั้งเพชร พลอย ทับทิมให้เลือกด้วย โดยรองเท้าราคาแพงนั้นขายได้ไม่ยากในดูไบ เพราะเต็มไปด้วยงมหาเศรษฐกิจและอภิมหาเศรษฐีทั้งนั้น
world’s-most-expensive-shoes-displayed-in-dubai world’s-most-expensive-shoes-displayed-in-dubai

พร้อมขายแต่ใครจะพร้อมซื้อบ้างน่ะ รองเท้าคู่เดียวซื้อบ้านได้พันหลังเลย

 

ที่มาคลิป : The Star Online

แสดงความเห็น