ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีสิ่งที่น่าสนใจทั้งผู้คน ธรรมชาติและสิ่งต่างๆ มากมายมาให้ได้รับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ ภาพสวยๆ นั้นมีอยู่ทั่วไปจริงๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปยังดินแดนอันน่าเหลือเชื่อของประเทศนิวซีแลนด์ แหล่งที่รวมความงดงามทางธรรมชาติไว้อย่างมากมาย โดยครั้งนี้เราจะไปเฝ้ามองท้องฟ้ายามค่ำคืนในช่วงหน้าหนาวกันครับ บอกเลยว่าสุดยอดมากๆ

 

 

 

นี่คือภาพความงดงามของท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ถูกถ่ายไว้โดย ช่างภาพดาราศาสตร์ Jake และ Jo ที่เขาทั้งคู่นั้นได้เดินทางไปท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ในช่วงหน้าหนาว และภาพที่มีออกมาให้เราได้เห็นกันนั้นมันเป็นอะไรที่สุดยอดเหนือคำบรรยายจริงๆ โดยการใช้กล้องเทพๆ ถ่ายท้องฟ้ายามค่ำคืน มุ่งหวังที่จะเก็บเอาภาพของดาวและแสงเหนือออสตราลิส รวมไปถึง กลุ่มดาวจักรราศี ดาวเทียม กระทั่งแสงในอวกาศที่ตาเราไม่สามารถมองเห็นได้ จนเป็นภาพที่น่าหลงไหล ภาพสวยเหลือเชื่อจริงๆ ครับ

 

ไปชมภาพสวยๆ ทั้งหมดที่ว่านี้กันเลย

ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ ภาพสวย! พาไปชมท้องฟ้าหน้าหนาวใน นิวซีแลนด์ สวยอลังการ

 

ส่วนใครที่อยากจะชมผลงานของทั้งคู่แบบเต็มๆ ทั้งหมดเข้าไปดูได้ที่ เพจ South of Home Photography  กันเลยน่ะครับ 

 

ที่มา : boredpanda

 


แสดงความเห็น