แว่วว่า! รถยนต์ VolkswagenT-Cross รถ B-SUV กำลังพัฒนา เตรียมลุยตลาดปี 2018

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวจากทางฝั่งของ Volkswagen ที่มีรายงาว่าตอนนี้กำลังพัฒนารถยนต์  VolkswagenT-Cross  รถยนต์ในตลาด B-SUV คันใหม่ พร้อมที่จะเปิดตัวลุยตลาดในช่วงปี 2018 นี้แล้ว

 

สำหรับ  VolkswagenT-Cross นั้นเป็นรถที่ใช้พื้นฐานมาจาก  MQB-A0 สำหรับรถยนต์ระดับซัพคอมแพค โดยคาดกันว่า VolkswagenT-Cross นั้นอาจจะเป็น B-SUV ฝาแฝดกับ  Seat Arona ที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ดีไซน์ภายนอกได้แรงบันดาลใจมาจาก T-Cross Breeze Concept  ผสมผสานกับ T-Roc  โดยเฉพาะดีไซน์ด้านหน้าที่ดูแปลกตา  กระจังหน้าแนวนอนที่ยื่นยาวเชื่อมต่อไปจนถึงชุดไฟหน้า โดยรวมแล้วดูสปอร์ตกว่า  Polo โฉมใหม่ วงในนั้นยืนยันว่า รถยนต์ VolkswagenT-Cross จะเป็นรถ B-SUV ที่มีความสปอร์ตและดีไซน์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ volkswagent-cross-2018


คาดว่ารถยนต์ Volkswagen T-Cross นั้นจะมาพร้อมกับฐานล้อยาว 2,560 มิลลิเมตร ส่วนระยะ Ground Clearance สูงกว่า Polo ถึง 90 มิลลิเมตร การเปิดตัวนั้นคาดว่าจะมีแน่อนในช่วงปี 2018 นี้volkswagent-cross-2018 volkswagent-cross-2018 volkswagent-cross-2018 volkswagent-cross-2018
ที่มา : autoexpress

แสดงความเห็น