ชมภาพสเกตช์! รถไฟฟ้าจาก Volkswagen เตรียมขึ้นสายการผลิตในปี 2019

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข้อมูลและข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพสเกตช์ รถไฟฟ้าจาก Volkswagen ที่เตรียมจะเผยโฉมไปในงาน  Paris Motorshow 2016  ในเดือนหน้านี้มาฝากกันครับ

 

 

ภาพภาพสเกตช์นี้เผยให้เห็นดีไซน์ของต้บแบบรถไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความล้ำสมัย หลังคาแบบกระจกยาวจรดจนถึงฝากระโปรงท้าย ระยะยื่นหน้าหลังหดสั้น ไร้ซึ่งกระจังหน้า โดยทางด้านของ  Christian Senger ผู้ผลักดันโปรเจคท์รถไฟฟ้า Volkswagen นั้นออกมาเผยว่า รถไฟฟ้ารุ่นใหม่นั้นจะมีโครงสร้างตัวถังเหล็กเหมือนกับรถยนต์ทั่วไปในปัจจุบัน และไม่ได้มีการเพิ่มความพิเศษล้ำลึกอย่างที่หลายคนเข้าใจ

ชมภาพสเกตช์! รถไฟฟ้าจาก Volkswagen เตรียมขึ้นสายการผลิตในปี 2019

รถไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่กำลังจะเผยโฉมนี้มีขนาดพอๆ กับรถยนต์ Volkswagen Golf แต่ว่าจะมีระบบไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกว่า นั่นทำให้มันมีห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่า  แถมยังวิ่งได้ไกลถึง 400 กิโลเมตร ต่อการชาร์จประจุไฟฟ้าเพียง 1 ครั้ง เลยทีเดียว โดยรถไฟฟ้าแฮทช์แบคของ  Volkswagen นี้จะได้รับการขึ้นสายการผลิตในช่วงปี 2019 นี้ครับ

ชมภาพสเกตช์! รถไฟฟ้าจาก Volkswagen เตรียมขึ้นสายการผลิตในปี 2019 ชมภาพสเกตช์! รถไฟฟ้าจาก Volkswagen เตรียมขึ้นสายการผลิตในปี 2019

ที่มา :  autocar

 


แสดงความเห็น