ยืนยัน! รถยนต์ Toyota C-HR จะเปิดตัวในงาน Motor Expo 2017 ปลายเดือนนี้

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงปลายเดือนนี้จะมีงานแสดงรถยนต์ในบ้านเราอย่าง Motor Expo 2017  ทางด้านของ  Toyota จึงเตรียมที่จะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ที่หลายคนรอคอยอย่าง Toyota C-HR ใหม่ในงานนี้ด้วยครับ

 

Toyota C-HR นั้นมีราคาอยู่ที่ประมาณ 9 แสนบาท ตามข้อมูลของสื่อรถยนต์ในมาเลเซีย เป็นรถครอสโอเวอร์คู่แข่งสำคัญของ Honda HR-V  ที่มีราคาอยู่ที่ 9.33 แสนบาท งานนี้ตลาดน่าจะร้อนแรงไม่เบาแน่นอน  ในบ้านเรานั้นรถยนต์ Toyota C-HR  จะทำตลาดด้วยกัน 2 รุ่นย่อย แบ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร Dual VVT-i   ตัวเดียวกับที่อยู่ใน Corolla Altis อีกรุ่นเป็นเครื่องยนต์ไฮบริดขนาด 1.8 ลิตร  ยกมาจาก  Prius จะเริ่มวางจำหน่ายในบ้านเราช่วงต้นปีหน้า หลังจากที่เปิดตัวในงาน Motor Expo 2017 ช่วงปลายเดือนนี้ toyota-c-hr-motor-expo-2017


การมาของ Toyota C-HR ถือว่าค่อนข้างล่าช้าในบ้านเราเพราะต้องมีการปรับปรุงแชสซีส์ให้รองรับการใช้งานบนถนนเมืองไทย นอกจากนี้ยังต้องดูในเรื่องของกฏหมายด้านภาษีของรถไฮบริดในไทยด้วย  ใครที่อยากได้คงต้องรอติดตามกันต่อไปน่ะครับ

แสดงความเห็น