ท่วมท้น! Toyota C-HR เป็นรถเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นไปแล้ว

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่น วันี้เรามีข่าวจากทาง Toyota ที่ล่าสุดนั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยยอดขายรถยนต์ Toyota C-HR   ในช่วงครึ่งปีแรกที่กระฉูดเอามากๆ จนขึ้นแท่นเป็นรถเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นไปแล้ว

 

โดยทางด้านของ Toyota Motor Corporation ประเทศญี่ปุ่นออกมาประกาศไปเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนว่า รถยนต์ Toyota C-HR นั้นเป็นรถเอสยูวีที่มียอดขายสูงที่สุดในญี่ปุ่นช่วงครึ่งปีแรกแล้ว โดยยอดขายของ  Toyota C-HR นั้นอยูที่  79,303 คัน จัดว่ามากที่สุดในตลาดรถอเนกประสงค์ของญี่ปุ่น ในช่วงเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิเดือนเมษายนที่ผ่านมา Toyota C-HR ทำยอดขายไปกว่า  13,168 คัน สูงที่สุดเมื่อเทียบกับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อในเดือนดังกล่าว

toyota-c-hr-best-selling-suv-in-japan

ความสำเร็จของ  Toyota C-HR นั้นทางแบรนด์ผู้ผลิตให้ความเห็นว่า ด้วยปัจจัยหลายประการ ทั้งการออกแบบ และดีไซน์ที่ทันสมัย ทั้งภายนอกและภายใน บวกกับสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัวมีศูนย์ถ่วงตัวรถที่ต่ำ และประหยัดน้ำมันระดับ 30.2 กม.ต่อลิตรในรุ่นไฮบริด ทำให้ รถยนต์ Toyota C-HR นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี


toyota-c-hr-best-selling-suv-in-japan toyota-c-hr-best-selling-suv-in-japan

ส่วนบ้านเราคาดกันว่า รถยนต์ Toyota C-HR จะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้าครับ

แสดงความเห็น