นี่อาจจะเป็น! กระป๋องที่แพงที่สุดในโลก ราคา 3 หมื่น ซื้อมาใส่อะไรกันดีพวกเรา

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องรางและสิ่งที่นา่สนใจมาฝากกันเช่นเคย วันนี้เรามีสินค้ามาแนะนำคนที่มีเงินเหลือๆ ไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไร ลองเอามาซื้อกระป๋องจาก Tiffany & Co. กระป๋องนี้ดูครับ คุณอาจจะได้ใช้งาน กระป๋องที่แพงที่สุดในโลก จะทำเป็นกระปุกออมสินหรือเอาไว้ใส่ของกินก็เท่ห์ไปอีกแบบ

 

สินค้าหลายอย่างมีคุณค่าและราคาที่สมเหตุสมผลแต่บางครั้งเราก็เจอสินค้าที่ผลิตออกมาโดยทีมีราคาสูงลิ่วอย่างไร้สาเหตุ แบบว่าบางทีก็ไม่รู้ว่าจะซื้อไปทำอะไรด้วยน่ะ อย่างเช่น กระป๋อง ครับกระป่อง หนึ่งในสินค้าชุด Everyday Objects จาก ของแบรนด์ Tiffany & Co.  ที่มีราคา  1,000 เหรียญสหรัฐต่อกระป๋อง หรือราว  33,000 บาท อันนี้ใส่ราคาไม่ผิดแน่นอน หลายคนเห็นราคาแล้วถึงกับอึ้ง จะซื้อกระป๋องราคา 3 หมื่นไปทำอะไรว้ะกระป๋องที่แพงที่สุดในโลก
ด้วยการที่ Tiffany & Co. เป็นแบรด์เครื่องประดับจิวเวอรี่และเครื่องใช้หรูหรา แถมอยู่มานานตั้งแต่ปี 1853 มาแล้ว ทำให้กระป๋องที่ว่านี้ทำมาจากเงินแท้ไม่เหมือนกระป๋องทั่วไปที่ทำมาจากอลูมิเนียม และแน่นอนหากคุณซื้อกระป๋องใบนี้ไปจะได้รับความล้ำค่าและหรูหราซึ่งหาไม่ได้กับกระป๋องทั่วไปตามท้องตลาด และมันอาจจะเป็น กระป๋องที่แพงที่สุดในโลก ด้วย


แต่ถ้าคุณไม่สนใจกระป๋อง ยังมีสินค้าสุดหรูหราราคาแพงชิ้นอื่นๆ ให้เลือกแบบที่ไม่รุ้ว่าจะแพงไปทำไมอย่างเช่น ไฟแช็ค  กบเหลาดินสอ  ไม้บรรทัด หรือว่าจะเป็น แก้วน้ำ  ที่ล้วนแต่ทำมจาจกเงินแท้ทั้งนั้น ใช้กันหรูๆ สะใจเงินในกระเป๋ากันไปเลย กระป๋องที่แพงที่สุดในโลก กระป๋องที่แพงที่สุดในโลก กระป๋องที่แพงที่สุดในโลก

ที่มา : gizmodo

แสดงความเห็น