ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้ครับ

ยังคงมีภาพของหลากหลายสิ่งอย่างทั้งผู้คน สัตว์ สิ่งปลูกสร้าง งานศิลปะ หรือว่าจะเป็นภาพถ่ายทางธรรมชาติอันสุดยอดมาให้ชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเยือนเทือกเขาแอลป์ ที่บอกเลยว่านี่มันสถานที่ในเทพนิยายชัดๆ

 

 

นี่คือภาพของเทือกเขาแอลป์อันสุดจะอลังการ ผลงานของช่างภาพ  Lukas Furlan ที่เขาได้เดินทางไปเยือนผ่านทางประเทศฝรั่งเศส ที่ความสูง  4,808 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล บนยอดเขา  Mont Blanc ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในกลุ่มเทือกเขาแอลป์  โดยเทือกเขาสุดอลังการแห่งนี้มีความยาวกว่า 1,200 กิโลเมตร ซึ่งถือว่ายาวมากที่สุดในทวีปยุโรป พาดผ่านทั้งหมด 8 ประเทศ ทั้งเยอรมนี, อิตาลี, ลิกเตนสไตน์, โมนาโก ,สโลวีเนีย สวิสเซอร์แลนด์ ,ออสเตรีย และ ฝรั่งเศส ความงามของเทือกเขาแห่งนี้สุดที่จะบรรยายจริงๆ ครับ ไปชมภาพสวยสุดอลังการนี้ด้วยกันเลย

ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ ภาพสวย! พาชมความงามของเทือกเขาแอลป์จากทางฝรั่งเศส อลังการ

ที่มา : twistedsifter

 


แสดงความเห็น