ชมภาพร่าง! จะเป็นอย่างไรถ้ารถซูเปอร์คาร์กลายร่างมาเป็นรถเอสยูวี

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ แวดวงยานยนต์ทั่วโลกนั้นยังคงคึกคักข้ามเดือนข้ามปีกันจริงๆ  รุ่นใหม่ๆ หลากหลายตลอดมีมาให้เราได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วงหลังมานี้ รถยนต์อเนกประสงค์ ดูจะเป็นตลาดที่มาแรงมากๆ ทั้ง PPV  SUV และ Crossover ที่ได้รับควมนิยมสูงในหลายประเทศ รวมถึงบ้านเราก็คลั่งไคล้กันมากๆ ขนาดที่ว่าหลายๆ แบรนด์ที่ไม่มีรถตลาดนี้ต้องขยับมาทำเพื่อขอส่วนแบ่งในตลาดกันเลยทีเดียว

 

โดยเฉพาะ  Lamborghini ที่ล่าสุดเปิดตัว  Lamborghini URUS ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรถเอสยูวีที่แรงที่สุดในโลกไปแล้ว และกระแสตอบรับก็ล้นหลามไปตามๆ กัน จัดว่าเป็นมิติใหม่ที่หลายๆ ค่ายนั้นต้องลงมาคลุกวงในกันให้ได้เลยทีเดียว และเมื่อ  Lamborghini  ทำออกมาแล้วมันเจ๋ง นักออกแบบจึงได้มีการทดลองนำเอา รถซูเปอร์คาร์  จากค่ายอื่นๆ มาลองดัดแปลงออกแบบใหม่ให้มาในแบบของ รถ SUV ให้เราได้ชมกัน หารถสปอร์ตเหล่านี้ถ฿ูกดัดแปลงให้หลายเป็นรถอเนกประสงค์มันจะมีหน้าตาเป็นประมาณไหน sports-cars-look-like-as-suv


งานนี้เราจึงได้เห็นทั้ง  McLaren 720s  Aston Martin DBXFerrari 488  BMW i8 และอีกหลายๆ รุ่นหลายแบรนด์ มาในแบบของ รถ SUV ดูมีความบึกบึน ดุดัน หลายๆ คันเห็นแล้วมันลงตัวอยากให้ผลิตออกมาจริงๆ เหลือเกินครับ ดูกันเองตามภาพได้เลย
sports-cars-look-like-as-suv sports-cars-look-like-as-suv sports-cars-look-like-as-suv sports-cars-look-like-as-suv sports-cars-look-like-as-suv sports-cars-look-like-as-suv sports-cars-look-like-as-suv
แต่ท้ายที่สุดนั้นทั้งหมดที่ทุกท่านได้ชมกันนี้ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่แนวคิดของนักออกแบบเท่านั้น จะมีจริงหรือไม่ในอนาคตคงจะไม่มีใครทราบได้ครับ ดูกันแบบนี้ก็เพลินดีเหมือนกัน

ที่มา : Jennings motor group

แสดงความเห็น