นี่อาจจะเป็น! สระว่ายน้ำที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก ก็เป็นได้

คุณเป็นหนึ่งหรือไม่ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่าการว่ายน้ำเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

ช่วยในการออกกำลังกาย แต่การจะว่ายน้ำให้มีความสุขก็ต้องเลือกสระแบบแจ่มๆ หน่อย วันนี้เราเลยมีสระว่ายน้ำที่หลายคนอาจจะอยากลองไปว่ายดูซักครั้งในชีวิตก็เป็นได้ แต่บอกไว้ก่อนว่าไม่เหมาะกับคนที่กลัวความสูงน่ะครับ

 

 

 

นี่คือสระว่ายน้ำที่มีชื่อว่า Sky Pool และเหมือนชื่อของมันเปรียบดังอยู่บนท้องฟ้า เพราะมันอยู่บนชั้นที่ 42 ของอพาร์เม้นต์สุดหรู Market Square Tower หรือที่ความสูงกว่า 152 เมตร อยู่บนชั้นดาดาฟ้า และมีความพิเศษตรงที่มันถูกออกแบบให้สระน้ำบางส่วนยื่นออกจากตัวอาคาร 3 เมตร และพื้นของสระที่ยื่นออกไปนี้เป็นกระจกใสความหนา 8 นิ้ว และเมื่อคุณก้าวท้าวไปยังจุดนี้จะได้เห็นวิวเบื้องล่างที่สุดหวาดเสียวที่ความสูง  152 เมตร เหนือพื้น จึงไม่แปลกที่มันจะเป็น สระว่ายน้ำที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก 

sky-pool

 

แน่นอนมันไม่เหมาะกับคนที่กลัวความสูง หรือว่าใจไม่แข็ง เพราะว่ายๆ ไปอาจจะขาสั่นจนเป็นตะคริวกันได้เลย ถ้าคุณยังไม่พร้อมก็เชิญที่สระว่ายน้ำชั้น 4 ของอพาร์ทเมนต์ ว่ายสบายๆ ไม่หวาดเสียวครับ  สำรับอพาร์ทเมนต์ Market Square Tower นั้นแต่ละห้องมีพื้นที่ 564 ตารางฟุต  และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เข้าอยู่ได้ในราคา 200,000 บาทต่อเดือน ฮ่ะ อะไรน่ะ!! แต่ถ้ารวมค่าอาหารเข้าไปด้วยก็ตกอยู่ที่ราว  2 ล้านบาทต่อเดือนครับ คนไปพักนี่ต้องสุดยอดจริงๆ น่ะ


sky-pool sky-pool sky-pool sky-pool sky-pool sky-pool sky-pool

ที่มา : dailymail


แสดงความเห็น