ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีภาพสวยๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายที่ท่านอาจจะยังไม่เคยได้เห็นมาก่อนมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอด วันนี้เรามีภาพวาดสีน้ำที่ดูยังไงมันก็ต้องบอกว่าเป็นภาพวาดเพราะสวยสมจริงเอามากๆ

 

 

ปัจจุบันภาพวาดแนวเสมือนจริงได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักแพร่หลายเอามากๆ และฝีมือของศิลปินแต่ละท่านก็พัฒนาไปไกลมากๆ เหมือนจริงขนาดที่ว่าดูๆ แล้วคิดว่าเป็นภาพถ่ายจากกล้องกันเลยทีเดียวครับ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานน่าทึ่งสมจริงของศิลปินนามว่า Iban Navarro จากประเทศสเปน ที่เมื่อได้ดูแล้วต้องบอกว่าสมจริงมากๆ ภาพของทะเล ชายหาด ผู้คน ทั้งหมดนี้ถูกสรรสร้างโดยใช้สีน้ำทั้งหมด บอกเลยว่าไม่ธรรมดาครับ ไปชมผลงานบางส่วนของเขากันเลยแล้วคุณทึ่งแน่นอน

ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ ภาพสวย! พาชมภาพวาดสีน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายชัดๆ

 

ส่วนใครอยากจะติดตามผลงานของศิลปินรายนี้ก็เข้าไปชมกันได้ที่เว็บไซต์ส่วนตัว ibannavarro.artelista.com เลยน่ะครับ

ที่มา : boredpanda


แสดงความเห็น