หลุดภาพ! Samsung Galaxy Tab A (2016) พร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลใหม่ๆ ที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาฝากกันเช่นเคย ล่าสุดนั้นมีภาพหลุดของ Samsung Galaxy Tab A (2016)  แท็บเล็ตใหม่จาก Samsung ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยคาดว่าจะมาพร้อมกับ ปากกา S Pen ที่เหมือนกันของ Galaxy Note 7 รุ่นใหม่ด้วย และเตรียมที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ครับ

 

 

ล่าสุดนั้นมีภาพหลุดตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Tab A (2016) เผยแพร่ออกมาให้ได้เห็นกันหลายภาพผ่านโลกออนไลน์ โดยแสดงให้เห็นรายละเอียดทุกมุมมองของตัวเครื่องราวกับเป็นภาพ official กันเลยทีเดียว นั่นอาจจะทำให้เราได้เห็นเครื่องจริงเปิดตัวในไม่ช้านี้แล้วครับ

หลุดภาพ! Samsung Galaxy Tab A (2016) พร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่

 

ในส่วนของสเปคนั้นคาดกันว่า Samsung Galaxy Tab A (2016) จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  10.1 นิ้ว ชิปประมวลผล Exynos 7870 ความเร็ว 1.6Ghz แรมขนาด 2 GB ความจุภาย 16 GB สามารถเพิ่มได้จาก microSD อีก 128 GB  รันบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow และสามารถอัพเดตเป็น Android Nougat ได้ในอนาคต แบตเตอรี่มีความจุ 7,300 mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันกันเลยทีเดียว

หลุดภาพ! Samsung Galaxy Tab A (2016) พร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่ หลุดภาพ! Samsung Galaxy Tab A (2016) พร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่

ส่วนราคาและวันเวลาในการวางจำหน่ายนั้นต้องรอชมกันต่อไปครับ

 

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น