ข่าวลือ! สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 อาจมาพร้อมจอ 4K UHD และกล้องคู่ dual-camera

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันเช่นเคยครับ แม้ว่าตอนนี้ Samsung Galaxy Note 7 นั้นกำลังเป็นข่าวฮือฮาใกล้เปิดตัวแถมขึ้นไลน์การผลิตไปแล้ว แต่ก็ยังไม่วายมีข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 ออกมาลือกันอีกแล้วคับ ลือกันมาจากจีนน่ะ เป็นไงบ้างมาดู

 

 

แหล่งข่าวในประเทศจีนออกมารายงานว่า สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 รุ่นใหม่จากค่ายมือถือแดนเกาหลีจะมาพร้อมกับ กล้องคู่บบ dual-camera ซึ่งโฒลดูลกล้องผลิตโดย  Samsung Motors (Semco) บริษัทในเครือ Samsung เอง และนอกจากนี้ยังคาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ  4K (2160 x 3840 พิกเซล) เพื่อใช้รองรับประสบการณ์ VR ที่กำลังได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยหากหน้าจอมาในระดับ 4K จริง ความเป็นไปได้ที่จะต้องมีการอัพเกรตแบตเตอรี่ให้มความจุสูงก็จะมีตามไปด้วยครับ

ข่าวลือ! สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 อาจมาพร้อมจอ 4K UHD และกล้องคู่ dual-camera

 

ยังไม่หมดเท่านั้นครับ ยังลือกันอีกว่า  Samsung Galaxy S8 จะใช้ ชิปประมวลผล Snapdragon 830 ที่กระบวนการผลิต 10 นาโนเมตร ที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัดพลังงานด้วย

 

 

 

แต่ทั้งนี้ข่าวครางเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 นั้นก็ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นครับ ยังไม่สามารถยืนยันฟันธงอะไรได้ในตอนนี้ คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปน่ะครับ

 

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น