ลืออีก! Samsung Galaxy S8 อาจรองรับปากกา S Pen ด้วยน่ะ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มาฝากกันอีกแล้ว

ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวลืออัพเดทเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung อย่าง Samsung Galaxy S8  มาฝากกันครับ เห็นว่าอาจจะรองรับปากกา S Pen ของสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy Note กันด้วย จัดว่าน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

 

 

โดยทางด้านของเว็บไซต์ SamMobile ได้ออกมารายงานว่า Samsung Galaxy S8 จะมีให้เลือก 2 รุ่น โดยในรุ่นต้นแบบถูกติดตั้งปากกา  S Pen มาในตัวด้วย แต่เชื่อว่าทาง Samsung น่าจะกำลังตัดสินใจว่า จะให้ปากกา S Pen อยู่บน  Samsung Galaxy S8 เป็นอุปกรณ์เสริมภายนอก (External Accessory) เพราะบน   Galaxy S8 น่าจะไม่มีช่องเก็บปากกาเหมือน Galaxy Note ที่เป็นของคู่กันโดยเฉพาะ

 ลืออีก! Samsung Galaxy S8  อาจรองรับปากกา S Pen ด้วยน่ะ

โดยหากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริง อาจจะทำให้ Samsung Galaxy S8 Plus มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นที่  6 นิ้ว ใหญ่  Note 7  ที่มีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว และยังลือกันต่อไปอีกว่า หาก Samsung ตัดสินใจนำเอา ปากกา S Pen ไปไว้บนสมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ Galaxy S8  แล้วละก็อาจจะมีความเป็นไปได้ว่า  สมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ Galaxy Note อาจจะไม่มีอีกต่อไป

 

 

แต่ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นน่ะครับ ยังคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า จริงๆ แล้ว  Samsung Galaxy S8 จะเป็นอย่างไรและมี ปากกา S Pen มาด้วยหรือไม่

ที่มา : sammobile


แสดงความเห็น