หลุดข้ามปี! เผยทีเซอร์เปิดตัว Samsung Galaxy S8 มา 26 กุมภาปี 2017

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ  

ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันเช่นเคย วันนี้เรามีทีเซอร์เปิดตัว Samsung Galaxy S8   ที่หลุดข้ามปีกันเลยทีเดียวมาให้ชมกันครับ มารอดูกันว่าจะกลับมาเปรี้ยงปร้างหรือไม่

 

 

หลังจากที่ทาง   Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 ก็ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคติดขัดปัญามรสุมรุมเร้ากันพอสมควรเลยทีเดียว จึงจัดว่าไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่างานนี้ต้องรีบกลับมากู้สถานการณ์กันโดยเร็ว เพราะล่าสุดนั้นมีข่าวหลุดออกมาว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดคตัว  Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปที่จะมาช่วยกอบกู้สถานการณ์ที่เป็นอยู่ในช่วงต้นปีหน้านี้แล้ว

หลุดข้ามปี! เผยทีเซอร์เปิดตัว Samsung Galaxy S8  มา 26 กุมภาปี 2017

โดยทางด้านของผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @Ricciolo ได้เผยภาพทีเซอร์ของงานเปิดตัว สมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy S8 ออกมาให้เราได้เห็นกัน แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพเวอร์ชั่นที่จะใช้งานจริง แต่ก็ดูจะยืนยันหนักแน่นว่า  Samsung Galaxy S8 จะเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2017 ในงาน Mobile World Congress 2017 ที่มหานครบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน แน่นอน  โดยในภาพนั้นมีสัญลักษณ์เป็นรูปเลข 8 ที่อาจจะสื่อถึง Samsung Galaxy S8 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการสแกนม่านตา Iris Scanner แบบเดียวกับที่อยู่บน  Samsung Galaxy Note 7 ครับ

 
จัดว่าเป็นข้อมูลที่หลุดออกมาให้เห็นกันข้ามปีกันเลยทีเดียวสำหรับ  Samsung Galaxy S8 งานนี้จะกลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้งหรือไม่ก็ต้องมารอลุ้นกันในช่วงต้นปีหน้านี้แหละครับ

 

ที่มา :  phonearena

 


แสดงความเห็น