หลุดอีกชัดๆ! ภาพ Samsung Galaxy S8 เครื่องจริงวางคู่ S8+

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้จัดมาฝากกันอีกแล้วครับ

และก็เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วน่ะก่อนที่ สมาร์ทโฟนที่ถูกจับตามองมากที่สุดในตอนนี้อย่าง Samsung Galaxy S8 จะเปิดตัวให้เราได้ชมของจริงกันในวันที่ 29 มีนาคมนี้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าบรรดาภาพหลุดนั้นก็ยังคงถูกปล่อยออกมายอย่างต่อเนื่อง  โดยล่าสุดมีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นตัวเครื่องจริงวางคู่กับ Galaxy  S8+  เทียบให้เห็นชัดๆ กันเลยทีเดียว

 

โดยภาพหลุดที่ปล่อยออกมาครั้งนี้เป็นภาพของ Samsung Galaxy S8 วางเทียบกับ Galaxy  S8+ สีดำทั้งคู่ โดยจากข้อมูลก่อนหน้านี้  Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.8 นิ้ว ส่วน Galaxy  S8+ นั้นจะใหญ่ขึ้นที่  6.2 นิ้ว จากภาพก็น่าจะเป็นเช่นนั้น ถือว่าต่างกันมากพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนดีไซน์นั้นก็น่าจะเหมือนกันทั้งคู่เพียงแค่มีขนาดที่แตกต่างกันเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีภาพตัวเครื่องส่วนอื่นๆ ให้เห็นกันด้วย โดยส่วนบนของตัวเครื่องจะเห็นว่ามีช่องใส่ซิมอยู่ตำแหน่งเดิม ที่ด้านบนของหน้าจอยังเห็นเซ็นเซอร์มากมาย และในนั้นน่าจะเป็น Iris Scanner สแกนม่านตาแบบเดียวกับตอน Note 7 ด้วย

 Samsung Galaxy S8  Samsung Galaxy S8  Samsung Galaxy S8  Samsung Galaxy S8

ส่วนตัวพอร์ตการเชื่อมต่อเป็นแบบ USB-C และน่าจะมีแจ็คหูฟัง 3.5 มม.อยู่ด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วดีไซน์เครื่องจริงคงจะไม่หนีไปจากภาพที่เห็นนี้ ถ้านี่เป็นภาพของ  Samsung Galaxy S8 จริงๆ อะนะ ส่วนฟีเจอร์และรายละเอียดอื่นๆ รอของจริงที่จะเปิดตัวกันในวันที่29 มีนาคมนี้ อีกไม่นานเท่านั้นครับ

 

 

ที่มา : GSMArena


แสดงความเห็น