หลุดราคา Samsung Galaxy S8 พร้อมภาพเรนเดอร์ชุดใหม่

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ

ยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข้อมูลหลุดราคาของ สมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy S8  ที่ใกล้จะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้แล้วมาฝากกันครับ

 

 

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นเราก็จะได้ยลโฉมเครื่องจริงของ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus ที่จะเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคมนี้ จากที่มีข่าวลือ ภาพหลุดต่างๆ นาๆ ออกมาให้เห็นกันมากมาย ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนก็ยังมิวายมีข้อมูลหลุดออกมาอีกแล้วครับ เป็นข้อมูลราคา Samsung Galaxy S8 พร้อมด้วยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ด้วยน่ะ

samsung-galaxy-s8-prices

 

สำหรับข้อมูลหลุดในครั้งนี้ก็ไม่ได้มาจากที่ไหน เพราะมาจากเจ้าพ่อข่าวลือข่าวหลุดคนดังอย่าง @evleaks คนเดิม โดยได้ออกมาทวีตภาพพร้อมกับราคาของ  Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus ให้เราเห็นกัน โดยจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ €799 และ €899 ถ้าเป็นเงินบาทไทยก็ราว 29,900 บาท และ 33,200 บาท กันเลยทีเดียว โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี แบ่งเป็น  Black Sky, Orchid Grey และ Arctic Silver ครับ

samsung-galaxy-s8-prices samsung-galaxy-s8-prices
ทั้งนี้ ข้อมูลจากทาง @evleaks ที่หลุดออกมาแต่ละครั้งนั้นค่อนข้างที่จะใกล้เคียงความจริงๆ เอามากๆ วะด้วย โดยราคาที่เห็นนั้นคาดว่าเป็นราคาที่จำหน่ายในแถบยุโรปซึ่งจะสูงกว่าราคาในแถบเอเชียเป็นปกติน่ะครับ ส่วนในบ้านเราจะเริ่มต้นที่เท่าไหร่ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่งงานเปิดตัว Samsung Galaxy S8 จะมีขึ้นในวันที่  29 มีนาคมนี้แล้วรอดูกันเลย

 

ที่มา : sammobile


แสดงความเห็น