ชัดๆ! ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S8 เปิดตัว 29 มีนาคมนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

หลังจากที่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราก็จะได้เห็นของจริงกันแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนที่ถูกจับตามองมากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรกนี้อย่าง  Samsung Galaxy S8  ที่มีทั้งภาพและข่าวลือต่างๆ นาๆ มากมายออกมา ล่าสุดทางด้านของพ่อข่าวลือคนดัง @evleaks  ก็ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ  Samsung Galaxy S8  แบบชัดๆ ที่ว่ากันว่าเหมือนจริงที่สุด และสวยที่สุดออกแล้ว พร้อมรอการเปิดตัว 29 มีนาคมนี้

 

@evleaks  ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ของ  Samsung Galaxy S8 ที่เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าตัวเครื่องที่มาพร้อมกับสัดส่วนหน้าจอแบบ 18:9 หรือ 2:1  แบบเดียวกับ LG G6 ซึ่งการปรับอัตราส่วนนี้ช่วยให้หน้าจอดูยาวและเพิ่มการแสดงผลได้อย่างเต็มตายิ่งขึ้น และแน่นอนครับ ปุ่ม Home ถูกตัดออกไปแทนที่ด้วยปุ่มแบบสัมผัสบนหน้าจอ แถมด้านบนยังอาจจะมีเซ็นเซอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner) มาด้วย

 Samsung Galaxy S8

คาดกันว่า  Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.8 นิ้ว แบบขอบจอโค้ง 2 ด้าน ส่วน Samsung Galaxy S8 Plus จะมีขนาดหน้าจอที่  6.2 นิ้ว  จากดีไซน์ที่เปลี่ยนไปแล้วยังจะถูกอัพเกรดสเปคให้แรงกว่าเดิม คาดกันว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 รุ่นใหม่ล่าสุด หรืออาจจะเป็น  Exynos 8895 แรมขนาด 4 GB ผู้ช่วยอัจฉริยะในชื่อ Bixby คุณสมัติพื้นฐานอื่นๆ อย่างเช่น การกันน้ำกันฝุ่นจะยังคงมีอยู่และน่าจะมีอะไรใหม่ๆ อีกมากเลยทีเดียว

Samsung Galaxy S8

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 จะเปิดตัในวันที่ 29 มีนาคมนี้ และ จะมี Live สดงานเปิดตัว ผ่านทาง www.samsung.com ด้วยน่ะครับ ใครอยากชมก็เข้าไปดูกันได้เลย

 

ที่มา :  androidpolice


แสดงความเห็น