ชมภาพคอนเซ็ปต์! Samsung Galaxy S8 ดีไซน์ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย โดยเฉพาะในวงการสมาร์ทโฟนที่มีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันตลอดจริงๆ สำหรับวันนี้เรามีภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปของค่าย  Samsung อย่าง Samsung Galaxy S8 มาให้ได้ชมกันครับ

 

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวจากทาง Bloomberg ที่รายงานว่า  Samsung Galaxy S8 นั้นจะได้รับการออกแบบให่มจอแสดงผลครองพื้นที่ส่วนมากของแผงด้านหน้า และมีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด แต่จะมีการใช้หน้าจอแสดงผลขอบโค้งทั้งสองรุ่น และคาดด้วยว่าจะไม่มีปุ่ม Home ให้ได้เห็นเช่นเดียวกับคู่แข่งสำคัญอย่าง  iPhone 8 ด้วย

 

ชมภาพคอนเซ็ปต์! Samsung Galaxy S8 ดีไซน์ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ Boy Genius Report ยังได้เผยแพร่ภาพคอนเซ็ปต์  Samsung Galaxy S8 ของดีไซน์เนอร์ Veniamin Geskin ซึ่งได้แชร์ไว้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมาเป็นแบบแรกและตามมาด้วยแบบที่ 2 ในวันที่  5 พฤศจิกายนที่ผ่านมาผ่านทาง Twitter ส่วนตัว ซึ่งน่าแปลกใจตรงที่ภาพดังกล่าวมีความสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้เอามากๆ โดยตามข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้มีความเป็นไปได้ว่า Samsung Galaxy S8 อาจจะได้รับการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 นี้ ข่าวลือเพิ่มเติมระบุว่าอาจจะมาพร้อมกับผู้ช่วยส่วนตัวที่ทำงานคล้ายกับ Siri หรือ Google Assistant แถมยังอาจจะเลียนแบบคู่แข่งสำคัญตัดช่องเสียบหูฟัง  3.5 มิลลิเมตร ออกเช่นกัน

ชมภาพคอนเซ็ปต์! Samsung Galaxy S8 ดีไซน์ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ https://xn--12c1bij4d1a0fza6gi5c.com/wp-content/uploads/2016/12/samsung-galaxy-s8-concept-1.jpg

งานนี้จะเป็นเช่นไร รอติดตามกันได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้วครับ ขอเพียงไม่ตูมตามก็คงจะมียอดขายดีเยี่ยมแน่นอน

ที่มา : bgr

 


แสดงความเห็น