ข่าวจากวงใน! Samsung Galaxy S10 และ Galaxy F สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันแล้ว ดูเหมือนว่าเทรนด์สมาร์ทโฟนยุคใหม่กำลังจะมาน่ะในช่วงปีหน้านี้ ล่าสุดทางด้านของ Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลจากแหล่งข่าววงในเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Samsung กำลังจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 นี้ ดูน่าสนใจเลยทีเดียว

 

ตามรายงานนั้นระบุว่า Samsung กำลังพัฒนา สมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy S10 ทั้งสิ้น 3 รุ่นโดยใน 3 รุ่นนี้จะมีรุ่นที่รองรับ 5G  ด้วย ทั้งหมดประกอบไปด้วย Samsung  Galaxy S10 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้ง ขนาด 5.8 นิ้ว แบบ AMOLED  กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมด้วยระบบสแกนนิ้วใต้จอ อีกรุ่นเป็น Samsung  Galaxy S10  Plus  ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่า Galaxy S10 แต่มีสเปกเหมือนกันทุกอย่าง  สุดท้าย  Samsung Galaxy S10 รุ่นราคาประหยัดที่มาพร้อมกับหน้าจอAMOLED แบบแบน ระบบสแกนนิ้วด้านข้างตัวเครื่อง กล้อง 1 ตัว ไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนที่จะมาพร้อมกับการรองรับระบบ 5G น่ะ
samsung-galaxy-s10-and-galaxy-f

นอกจากนี้ยังได้พูดถึง สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ หรือที่เรียกกันว่า Galaxy F หรือ Galaxy X ตามแหล่งข่าวระบุว่าทาง Samsung  ตั้งเป้าวางขายในประเทศที่มีกำลังซื้อมากพอ (คาดว่าราคาคงจะแพงเอาการ) คาดว่าจะมีการโชว์ตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพบได้นี้ในช่วงสิ้นปี 2018 นี้ครับ

จะเป็นอย่างไรสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung   คงต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น