โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ข่าวคราวที่น่าสนใจแวดวงนี้ยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีชุดภาพของ โน้ตบุ๊คระบบปฏิบัติการ Chromebook ตัวใหม่ จากค่าย Samsung มาให้ได้ชมกันครับ จัดว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เลยมีปากกาด้วยน่าใช้มากๆ

 

 

เรียกว่าเป็นโน้ตบุ๊คที่น่าสนใจไม่น้อยเลยจริงๆ ครับ สำหรับ Samsung Chromebook Pro รุ่นใหม่ หลังจากที่มีภาพและข้อมูลออกมาให้เห็นกันผ่านทางเว็บไซต์  Adorama แต่ก็ถูกลบออกไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีภาพและข้อมูลออกมาอย่างมากมายอยู่ใน ในรุ่นนี้จัดว่าน่าสนใจด้วยสเปคและสิ่งที่เพิ่มเข้ามา โดยจะรันบนระบบปฏิบัติการ Chrome OS ส่วนสเปคนั้นมีดังนี้ครับ

โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย

มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีน 12.3 นิ้ว ความละเอียด  2400 x1600 พิกเซล , น้ำหนัก 1.08 กก. และบาง 13.9 มม. , ซีพียูเป็น Hexa-core 2GHz (Dual-core Cortex A72 + Quad-core Cortex A53), แรมขนาด  4GB  , ความจุภายใน 32GB , มีช่องเสียบ  SD card และรองรับพอร์ทการเชื่อมต่อ  USB Type-C  , รันแอพพิลเคชั้นฝั่ง Android ได้ด้วย , แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน  10 ชม. และจากภาพที่ปล่อยมานั้นมีปากกาไว้เขียนหน้าจอได้ด้วยน่ะครับ  โดยปากกา Stylus รูปทรงคล้าย S-Pen ของซีรีส์ Galaxy Note นี้จะไม่ถูกเรียกว่า S-Pen แต่จะเรียกว่า PEN เฉยๆ  (I have a pen อะ! ไม่ใช่ๆ)

โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย

โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย โน้ตบุ๊ค Samsung Chromebook Pro มีปากกาด้วย อยากได้เลย

ราคาของ Samsung Chromebook Pro นั้นจากที่หลุดออกมาคาดกันว่าจะอยู่ที่ 499 เหรียญสหรัฐหรือราว 17,600 บาท ครับ อยากได้ซักตัวเหมือนกันน่ะเนี้ย

 

ที่มา : sammobile

 


แสดงความเห็น