ไม่ธรรมดา! ศิลปินสร้าง โต๊ะแก้วธารน้ำ สวยงามแถมราคาไม่เบา หลักแสนน่ะ

มีภาพสวยๆ สิ่งสวยงามจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ วันนี้เราจะพาไปชมผลงานการออกแบบและดีไซน์โต๊ะที่ไม่ธรรมดา ผสมผสานความสวยงามจากธรรมชาติเข้ามาไว้ด้วยกัน เพิ่มูลค่าขึ้นไปอย่างมหาศาล แบบที่หลายคนอาจจะทึ่งกับราคาของมันเพราะขายกันหลักแสนเลย

 

นี่คือโต๊ะที่ออกแบบมาด้วยความไม่ธรรมดาจัดว่าเป็นงานศิลปะชั้นเลิศที่นำเอาความสวยงามของธรรมชาติเข้ามาไว้ด้วยเป็น  โต๊ะแก้วธารน้ำ ความงามของธารน้ำใสที่ทำมาจากแก้วสีฟ้าใส ราวกับนำเอาธารน้ำ ทะเลสาบมาไว้บนโต๊ะจริงๆ เหมาะที่จะนำไปเป็นโต๊ะนั่งจิบกาแฟ จิบชา หรือทุกๆ โอกาส สวยงามมากๆ

 

river-glass-table

 

โต๊ะสุดสวยงามนี้เป็นผลงานของศิลปินนามว่า  Greg Klassen ผู้ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการที่ตัวเขาใช้ชีวิตอยู่ในแถบตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐฯ ที่เต็มไปด้วยแม่น้ำ ภูเขา ต้นไม้ และน้ำตก จนนำมาสู่  โต๊ะแก้วธารน้ำ  อันสวยงาม ดูสมจริงด้วยการผสมผสานงานไม้เข้ากับแก้วสีฟ้าคราม

river-glass-table river-glass-table river-glass-table river-glass-table river-glass-table river-glass-table river-glass-table

สำหรับ  โต๊ะแก้วธารน้ำ ที่เห็นนี้มีอยู่ด้วยกันหลายขนาด ตั้งแต่โต๊ะกาแฟขนาดพอเหมาะไปจนถึง โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ หรือว่าจะเป็นภาพติดฝาผนังก็มีให้เลือก แต่ละแบบก็จะมีธารน้ำที่มีรูปร่างแตกต่างกันออกไป  เห้นแบบนี้บอกเลยว่าราคานั้นไม่ธรรมดาน่ะครับ เพราะแบบถูกๆ ก็ระดับ 1.65 แสนบาทขึ้นไปแล้ว โอ้วๆๆๆ

 

ใครอยากได้ซักตัวลองเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ gregklassen เลยครับ

 

 

ที่มา : colossal


แสดงความเห็น