งานสักคุณภาพ สมจริงระดับภาพพิมพ์ ผลงานช่างสักชาวเบลเยียม

ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว วันนี้จะพาไปชมงานศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่หลายคนนั้นชื่นชอบกันมากโดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นทั้งหลาย นั่นก็คือ ลายสัก งานศิลปะบนเรือนร่าง ซึ่งปัจจุบันมีอยู่หลากหลายแนวมาก แต่ถ้าย้อนไปสมัยก่อนจะออกแนวของขลัง คาถา อาคม ซะมากกว่าน่ะครับ ปัจจุบันเปลี่ยนมาเป็นเพื่อความสวยงามแล้วน่ะ

 

งานนี้สักที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้เป็นผลงานของ Inal Berserkov  ศิลปินช่างสักชาวเบลเยียม ผุ้มีผลงานอันโดดเด่น ด้วยลายสักที่ดูสมจริง สมจริงๆ มากๆ งานของเขาเป็นสไตล์ที่เรียกว่า Balck & White Photo Realistic หรือ ภาพวาดขาวดำเสมือนจริง นั่นแหละครับ ด้วยงานอันสวยงามละเอียด ดูแล้วยังกับเป็นภาพพิมพ์เลยทีเดียว และด้วยฝีมือเทพขนาดนี้ทำให้เขาโด่งดังไปทั่วโลกแล้วในตอนนี้ realistic-tattoos

ใครที่อยากจะสักกับ  Inal Berserkov  นั้นไม่ได้เป็นเรื่องง่ายน่ะครับ โดยผลงานอันสุดยอด ทำให้ตอนนนี้มีการจองคิวสักยาวไปจนถึงกลางปีหน้าแล้ว ใครอยากจะสักต้องทนรอกันนานหน่อยน่ะ สุดยอดจริงๆ ไปชมผลงานบางส่วนของเขาได้เลย

realistic-tattoos realistic-tattoos realistic-tattoos realistic-tattoos realistic-tattoos realistic-tattoos realistic-tattoos

ที่มา –twistedsifter

แสดงความเห็น