จะเป็นลม! ซูเปอร์คาร์อิตาลี Pagani Huayra ดาวน์ $700K ผ่อนเดือนละ $25,339

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดงยานยนต์ยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดทาง Putnam Leasing ในสหรัฐฯ ได้ออกประกาศว่าคนที่ชื่นชอบ Pagani Huayra สามารถผ่อนได้ แต่เมื่อเห็นเงินดาวน์กับค่างวดงานนี้บอกเลยว่าสุดจริงๆ

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบรถซูเปอร์คาร์แต่ไม่มีเงินซื้อแบบเป็นก้อน ตอนนี้สามารถผ่อนได้กับ  Pagani Huayra  ซูเปอร์คาร์จากอิตาลี ที่ล่าสุดนั้นเปิดให้ดาวน์ 700,000 เหรียญสหรัฐ และผ่อนค่างวดได้เดือนละ 25,339 เหรียญสหรัฐ เป็นเวลา 60 งวด แม้ว่าจะดูเป็นการผ่อนจ่าย แต่เมื่อเห็นค่างวดแล้วหลายคนถึงกับต้องม้วนเสื่อ เพื่อไม่รวยจริงผ่อนไม่ได้แน่นอน ราคาข้างต้นเป็นสัญญาเช่าซื้อรถใหม่ที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ก็ยังไม่มีการระบุว่าเป็นรถ  Huayra รุ่นไหน ที่สามารถเช่าซื้อได้ แต่ที่แน่นๆ ไม่น่าจะใช่ Pagani Huayra Roadster  เพราะเมื่อคำนวณยอดทั้งหมดแล้วรวมเป็นเงิน 2.22 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ค่าตัวของ Pagani Huayra Roadster  นั้นอยู่ที่ 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐขึ้นไป ซึ่งยิ่งแพงขึ้นไปอีก

pagani-huayra

โดยในรุ่น Pagani Huayra Roadster  นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์  ขนาด 6.0 ลิตร V12  เทอร์โบคู่ พละกำลังอยู่ที่ 764 แรงม้า  เป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด  ทำอัตราเร่งจาก 0-100 ได้ในเวลา   2.8 วินาที

pagani-huayra

ทั้งนี้ค่างวดของ Pagani Huayra  ในแต่ละเดือนนั้นสามารถซื้อ Toyota C-HR 2019 , Mazda CX-3 2019 หรือ Honda Accord 2018 มาขับเล่นได้สบายๆ เลยครับ pagani-huayra pagani-huayra

 

 

แสดงความเห็น