เผยภาพ Toyota C-HR และ Toyota Izoa ในตลาดจีน วางขายปี 2020 นี้

ข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในวันนี้มีภาพของ Toyota C-HR และ Toyota Izoa  ที่เตรียมใทำตลาดในประเทศจีนมาฝากกันครับ รถยนต์ทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับขุมพลังพลังไฟฟ้า EV  และเป็นรถยนต์ไฟฟ้า BEV รุ่นแรกของ Toyota ที่ทำตลาดในจีนอีกด้วย

โดยภาพที่เผยออกมานั้นแสดงให้เห็นว่า  Toyota C-HR มาพร้อมกับช่องลมกันชนหน้าแบบรังผึ้ง ตัวถังมาในสี Monotone ขณะที่ Toyota Izoa ใช่ช่องลมจุดเดียวกันเป็นแบบแนวนอน มาพร้อมกับตัวถังสี Two-tone จุดที่แตกต่างจากตลาดอื่นของทั้งสองรุ่นคือ ในสตลาดจีน มาพร้อมกับกันชนหน้าแบบปิดช่องกระจังหน้า เพิ่มช่องดักลมเหนือจุดติดป้ายทะเบียน และเปลี่ยนสีคิ้วช่องดักลมเป็นสีดำ ที่ยกระดับขึ้นไปเกินครั้งหนึ่งของกันชน ล้อเปลี่ยนมาเป็นลาย 5 ก้านสีเทาดำ และมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น
official-images-toyota-c-hr-and-toyota-izoa official-images-toyota-c-hr-and-toyota-izoa official-images-toyota-c-hr-and-toyota-izoa official-images-toyota-c-hr-and-toyota-izoa official-images-toyota-c-hr-and-toyota-izoa

ขณะที่ภายในห้องโดยสารมาพร้อมมาตรวัดแบบใหม่ ภาย Toyota C-HR ตกแต่งมาในโทนสีเทาเข้มเบาะสีขาว  ส่วน Toyota Izoa นั้นมาในโทนดำและสีม่วงเข้มตกแต่งโดยรอบ ส่วนขุมพลังระบุวแต่เพียงว่าเป็นพลังงานไฟฟ้า

ทั้ง Toyota C-HR และ Toyota Izoa นั้นเปิดตัวไปแล้วในงาน Shanghai Auto Show 2019 เตรียมขายในปี 2020 ในตลาดจีน

ที่มา : toyota

แสดงความเห็น