มาแน่! เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนจาก Nokia เปิดตัวตัวปี 2017 นี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้ได้เราได้อัพเดทข้อมูลกันตลอดจริงๆ และดูเหมือนว่าจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนจากค่าย  Nokia หลังจากที่เงียบหายไปนานและมีข่าวมาตลอดว่าจะกลับหวนคืนวงการแน่นอน และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวว่าทางด้านของ  HMD Global บริษัทที่เป็นเจ้าของ Nokia เจ้าใหม่ได้ออกมากำหนดหมายที่จะโชว์ตัว สมาร์ทโฟน Nokia ภายในงาน MWC2017 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ปีหน้านี้แล้วครับ งานนี้จัดว่าน่าสนใจไม่เบาเลย

 

 

จากข่าวลือและข้อมูลที่มีออกมาให้ได้เห็นกันก่อนหน้านี้นั้นคาดว่า  Nokia D1C ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก  Nokia นั้นอาจจะไม่ใช่รุ่นเรือธง แต่มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นมือถือรุ่นกลาง หรือล่าง ที่เน้นไปในทางของการใช้งานที่ครอบคลุม ทั้งหน้าจอขนาด  5.5 นิ้วแบบ Full-HD ชิปประมวลผล Snapdragon 430 Octa-core 1.4GHz แรมขนาด 3GB ความจุ  16GB หรือ 32GB กล้องหลังความละเอียด  16 ล้านพิกเซล รันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat  สเปคนี้เป็นการคาดการน่ะครับ

มาแน่! เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนจาก Nokia  เปิดตัวตัวปี 2017 นี้

 

แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอติดตามลุ้นกันว่าเครื่องจริงของ Nokia D1C นั้นจะเป็นเช่นไรแน่ และช่วงต่อจากนี้น่าจะมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างแน่นอนครับ รอติดตามไปพร้อมๆ กันเลย

มาแน่! เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนจาก Nokia เปิดตัวตัวปี 2017 นี้

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น