เผยโฉม! รถกระบะ Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ตลาดแอฟริกาใต้ เริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาท

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเด็ดๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปดูรถกระบะในตลาดแอฟริกากันบ้าง เพราะล่าสุดทางด้านของ Nissan ได้เปิดตัว กระบะรุ่นเล็ก Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ทำตลาดในแอฟริกาใต้แล้ว  โดยในรุ่นนี้เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาทเท่านั้นครับ น่าสนใจไม่เบาเลยน่ะ

 

 

รถยนต์รกระบะไซด์เล็กอย่าง Nissan NP200 ICE นั้นเป็นกระบะขนาดครึ่งตัน ที่ถูกพัฒนามาจากรถเก๋ง Dacia Logan ซึ่งเป็นแบรนด์รถยนต์สัญชาติโรมาเนีย ปัจจุบันนั้นดูแลโดย เรโนลท์กรุ๊ป โดยในรุ่นพิเศษนี้ มีการต่อท้ายชื่อด้วยคำว่า  ICE พร้อมกับชุดไฟ Daytime Running Light  เหล็กกันชนด้านหน้า สปอร์ตบาร์อลูมิเนียมบริเวณกระบะท้าย มีฝาปิดกระบะท้ายมาให้ด้วย ล้ออัลลอยขนาด  15 นิ้ว มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน แบ่งเป็น สีฟ้า Starline Blue และสีเงิน Bright Silver สวยงามครับ

เผยโฉม! รถกระบะ Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ตลาดแอฟริกาใต้ เริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาท

ส่วนภายในนั้นมาพร้อมกับบาะหุ้มด้วยหนังพร้อมสัญลักษณ์ ICE บนตัวเบาะ พร้อมด้วยระบบเครื่องเสียงรองรับ Bluetooth และ USB นอกจากนี้ยังมีถุงลมนิรภัยคู่หน้าให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานอีกด้วย จัดว่าโอเคเลยทีเดียว

เผยโฉม! รถกระบะ Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ตลาดแอฟริกาใต้ เริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาท

ส่วนขุมพลังนั้น รถยนต์  Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร   85 แรงม้า  แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตร มีอัตราบริโภคน้ำมันที่ 18.87 กม./ลิตร นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร 85 แรงม้า 128 นิวตัน-เมตรใมห้เลือกใช้เพิ่มเติมด้วย  ส่วนราคานั้นเริ่มต้นที่  4.9- 5.3 แสนบาท เท่านั้นครับ

เผยโฉม! รถกระบะ Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ตลาดแอฟริกาใต้ เริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาท เผยโฉม! รถกระบะ Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ตลาดแอฟริกาใต้ เริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาท เผยโฉม! รถกระบะ Nissan NP200 ICE รุ่นพิเศษ ตลาดแอฟริกาใต้ เริ่มต้นที่ 4.9 แสนบาท

 

บ้านเราคงไม่มีขาย แต่จัดว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน

 

ที่มา : indianautosblog


แสดงความเห็น