เมืองนอกลือ! iPhone รุ่นถัดไปอาจจะมีรุ่นพิเศษหน้าจอ 5 นิ้ว เลนส์คู่แนวตั้ง

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเลย และที่เป็นข่าวหนาหูอย่างต่อเนื่องก็คงจะหนีไม่พ้นข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่จากทาง Apple ที่จะเผยโฉมกันในช่วงปลายปีนี้แล้ว ข่าวลือต่างๆ นาๆ มากมายก็มีออกมาให้เห็นกันตลอด ล่าสุดลือกันว่าอาจจมีรุ่นพิเศษที่มาพร้อมกล้องคู่แนวตั้งด้วยน่ะครับ

 

 

ยังไม่รู้ว่าตอนนี้ทาง Apple จะใช้ชื่อ iPhone รุ่นถัดไป ว่าเป็น  iPhone 7S หรือ  iPhone 8  กันแน่ รวมถึงในเรื่องของรุ่นนั้นก็ยังคงต้องลุ้นกันอีกว่าจะมีกี่รุ่น ตามที่ลือก็ว่าจะมีรุ่นพิเศษพรีเมี่ยมด้วย และลือกันอีกล่าสุดในช่วงที่ผ่านมาบอกว่า จะมีรุ่นพิเศษอีกรุ่นมาให้เห็นกัน โดยเป็นรุ่นหน้าจอ  5 นิ้ว พิเศษด้วยกล้องคู่ Dual-Camera วางเลนส์แบบแนวตั้ง โดยทาง เว็บไซต์ Mac Otakara ของญี่ปุ่น อ้างจากแหล่งข่าววงในว่าข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นถัดไปนั้น จะมีทั้งหมด 3 รุ่น แบ่งเป็นขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว 5.5 นิ้ว และรุ่นใหม่  5 นิ้ว โดยในรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับ กล้องคู่แบบ Dual-Camera แต่จะแตกต่างจาก iPhone 7 Plus รุ่นปัจจุบัน ด้วยการปรับให้เลนส์วางแบบแนวตั้ง ไม่ใช่แนวนอน

เมืองนอกลือ! iPhone รุ่นถัดไปอาจจะมีรุ่นพิเศษหน้าจอ 5 นิ้ว เลนส์คู่แนวตั้ง

และยังไม่มีใครรู้ว่าการวางตำแหน่งของเลนส์แบบนี้นั้นจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างไร คงต้องรอติดตามกันอีกยาวเลยครับ  ท้ายที่สุด ข้อมูลข้างต้นนี้ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ยังไงก็ต้องรอชมของจริงกันอีกทีครับ

 

ที่มา :   phonearena

 


แสดงความเห็น