ชมภาพหลุด! สมาร์ทโฟน Moto X 2017 ตระกูล X กำลังจะกลับมา

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ทั่วทั้งวงการมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคยวันนี้เรามีภาพหลุดของสมาร์ทโฟน  Moto มาฝากกัน ข่าวว่าจะมีการกลับมาของตระกูล  X เวอร์ชั่น 2017 ออกมาแล้ว

 

 

ก่อนหน้านี้สมาร์ทโฟน Moto ไดเ้เปิดตัวตระกูล  X ให้เราเห็นกันไปแล้ว 4 รุ่นด้วยกัน คือ Moto X (2013), Moto X (2014), Moto X Style และ Moto X Play และในครั้งนี้ก็มีความเป็นไปได้ว่า ตระกูล X จะกลับมาอีกครั้งในตลาดปีหน้า เพราะล่าสุดนั้นมีภาพหลุดของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนที่เชื่อกันว่าเป็น  Moto X (2017)  ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ภาพชัดทีเดียว

 

ชมภาพหลุด! สมาร์ทโฟน Moto X 2017 ตระกูล X กำลังจะกลับมา

โดยจากที่หลุดมาให้ได้เห็นกันนั้นคล้ายกับภาพที่ถูกถ่ายออกมาจากโรงงานผลิต หรืออาจจะเป็นห้องแลบสำหรับสร้างเครื่องรุ่นทดสอบ ซึ่งจากภาพนั้นแสดงให้เห็นตัวเครื่องทั้งก้านหน้าและด้านหลังอย่างชัดเจน มีความเป็นเอกลักษณ์ในด้านดีไซน์ของ Moto อยู่เช่นเดิม คาดว่าตัวเครื่องนั้นจะเป็นวัสดุโลหะทั้งหมด ในส่วนของเส้นเสาอากาศนั้นถูกยกไปไว้ชิดขอบบนและล่างของตัวเครื่อง และยังจะมี พอร์ต USB Type-C อยู่ด้วย

 

 

ชมภาพหลุด! สมาร์ทโฟน Moto X 2017 ตระกูล X กำลังจะกลับมา

ทั้งนี้แม้จะมีภาพหลุดออกมาให้เราได้เห็นแล้ว แต่ว่าข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Moto X 2017 นั้นยังไม่มีออกมาแม้แต่นิดเดียวเลยครับ แต่คาดว่าในเร็วๆ นี้น่าจะมีอะไรออกมาให้เห็นกันแน่นอน เพราะมีภาพหลุดมาแล้วก็น่าจะมีการเคลื่อนไหวต่อเนื่อง

 

นอกจากภาพหลุดที่ออกมาทั้งสองรูปแล้ว ยังไม่มีข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับ Moto X ออกมาในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นสเปคเบื้องต้นหรือกำหนดการเปิดตัว แต่ในเมื่อมีภาพหลุดออกมาชัดเจนขนาดนี้แล้ว คาดว่าจะต้องมีข้อมูลใหม่ๆ ตามออกมาในเร็วๆ นี้แน่นอน

 

โดยโร้ดแมปของสมาร์ทโฟน Moto สำหรับเปิดตัวในช่วงปี 2017 นี้มีดังต่อไปนี้ครับ

Moto Z –  Motorola
Moto X – Lenovo
Moto M –  Lenovo
Moto G –  Motorola / Lenovo
Moto E –  Lenovo / ODM
Moto C –  Lenovo / ODM

 

ที่มา :  phonearena


แสดงความเห็น