มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจและสิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนบนโลกใบนี้มาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีสัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเลลึกที่พวกมันยังคงเป็นปริศนามาให้ได้ชมกันครับ คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนเลยจริงๆ รวมถึงผมด้วย

 

 

โลกของเราใบนี้เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตมากมายหลากหลายสายพันธุ์ อาศัยอยู่ในสถานที่ต่างๆ บนโลกแตกต่างกันออกไป ซึ่งมนุษย์เรานั้นมีการศึกษาและวิจัยชีวิตสัตว์แทบทุกชนิดบนโลกใบนี้ แต่ก็มีหลายชนิดที่ยังไม่มีใครเคยพบเห็นมันมาก่อน เรียกกันว่าเป็นสัตว์แปลก โดยเฉพาะใต้ท้องทะเลลึกที่ยังคงเป็นปริศนาดำมืด วันนี้เราจึงมัภาพของเหล่า สัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกผลงานของ หนุ่มชาวรัสเซียนายหนึ่งที่มีอาชีพประมง ชอบโพสต์สัตว์แปลกๆ ที่เขาจับได้ลงในทวิตเตอร์จนเป็นที่สนใจของหลายๆ คนมาให้ชมกันครับ

มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ภาพที่ท่านได้เห็นก่อนหน้านี้และต่อจากนี้เป็นผลงานของหนุ่มชาวรัสเวียนามว่า  Roman Fedortsov  เขาทำงานอยู่บนเรือประมงใน Murmansk เมืองท่าเรือในภาคตะวันตกเฉียงเหนือสุดของรัสเซีย เขามักจะทวีตภาพสัตว์รูปร่าง หน้าตาแปลกๆ จากใต้ท้องทะเลที่ตัวเองจับได้ จนทางเว็บไซต์  Ruposters ได้มีการรวบรวมสัตว์หน้าตาประหลาดสุดสพรึงเท่าที่  Fedortsov เคยพบมาให้ได้ชมกัน ซึ่งแต่ละตัวนั้นมีรูปร่างหน้าตาที่สุดจะแปลกพิลึกพิลั่น บางตัวยังไม่มีใครบอกได้ว่ามันคือตัวอะไร และเพิ่งจะมีการพบครั้งแรกบนโลก เอาเป็นว่านี่คือ รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึก ที่คุณจะต้องไม่เคยคิดว่ามันมีอยู่จริงแน่นอนครับ ไปชมทั้งหมดกันเลย

มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันมีอยู่จริง! รวมสัตว์แปลกที่สุดในโลก จากใต้ทะเลลึกที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

ที่มา : themoscowtimes


แสดงความเห็น