แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากทุกๆ ท่านกันอีกแล้ว ใครกำลังจะสร้างบ้าน มองหาไอเดียบ้านหลังใหม่ หาสไตล์ที่ตัวเองชอบกันอยู่มาดูกันเลย หลังนี้เป็นบ้านสองชั้นแนวโมเดิร์น ออกแบบได้อย่างทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมืองกันไม่น้อยเลยครับ

 

บ้านหลังนี้เป็นผลงานของ  Natural Balance Home Builders  เป็นบ้านสองชั้นที่ออกแบบและดีไซน์ด้วยความโมเดิร์นทันสมัย ด้วยการเล่นระดับตัวบ้านที่มีหลังคาทรงเรียบแยกกันออกไปในแต่ละส่วน ทำให้ดูมีมิติและดูทันสมัยเอามากๆ รวมถึงการใช้วัสดุตกแต่งและลวดลายอันทันสมัยยิ่งทพให้ตัวบ้านดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วย และยังมีการแต่งสวนหน้าบ้าน รวมถึงบนหลังคาที่ออกแบบให้มีส่วนเล็กๆ ดูโดดเด่นมากๆ

modern-two-story-house

มาที่การตกแต่งภายใน ด้วยความทันสมัยบ้านหลังนี้เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูดี เด้วยการเน้นโทนสีขาว ผสมผสานการตกแต่งด้วยงานไม้สีอ่อน และเน้นความโล่งสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์ทันสมัยหลากหลายสีสันแต่งพื้นด้วยหลายวัสดุ ตั้งแต่กระเบื้องไปจนถึงไม้ ดูทันสมัยสวยงามน่าอยู่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยบ้านหลังนี้มีการบ่งพื้นที่ห้องต่างๆ ออกเป็น ห้องโถงที่รวมเอาห้องนั่งและครัวลอฟท์เข้าไว้ด้วยกันที่ชั้นล่าง ชั้นบนจะเป็นห้องนอน ดูสวยงามตามสมัยใหม่จริงๆ ครับ ใครชื่นชอบไอเดียลองเอาไปใช้งานกันดูน่ะ modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house modern-two-story-house

 

ที่มา : usualhouse

 

แสดงความเห็น