แบบบ้านสวยสองชั้นแนวโมเดิร์น ดีไซน์สวยทันสมัย น่าอยู่มากๆ

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้ วันนี้มีแบบบ้านสองชั้นหลังใหญ่ ที่ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นมาให้ได้ขมกัน หลังนี้เน้นความปลอดโปร่งโล่งสบาย และสีสันของตัวบ้านก็ดูสวยงามเย็นตาน่าอยู่จริงๆ ครับ ใครที่ชอบแนวนี้ต้องดูไว้เป็นไอเดียให้ได้เลย

 

ตัวบ้านมาในทรงโมเดิร์น เป็นอาคารสองชั้นมองจากด้านหน้าหลังคาดูออกแนวทรงตัว C ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่นรอบตัวบ้าน มีร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ ตัวบ้านชั้นล่างออกแบบให้เป็นส่วนของห้องครัวและพื้นที่ใช้สอยหลัก รวมไปถึงห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งสู่สวนได้บรรยากาศธรรมชาติสุดๆ โดยตัวบ้านภายนอกนั้นมาโทนสีขาวและงานไม้ที่ดูเข้ากันเหลือเกิน

modern-living-home-with-nature-green

ขณะที่ภายในนั้นตกแต่งในแบบเรียบง่าย เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้ทั้งพื้นและเพดาน ผสมผสานกับสีขาว และสีเทา ผนังบ้านยังมีการตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เพิ่มแสงจากธรรมชาติลดการใช้พลังงานได้เป็นอย่างดี ในส่วนของชั้นบนนั้นมีระเบียงขนาดใหญ่ที่พาเดินไปทั่วตัวบ้านได้ เพิ่มพื้นที่การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี
modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green modern-living-home-with-nature-green

โดยร่วมจัดว่าเป็นบ้านสวยที่ดูมีความทันสมัย ตกแต่งได้สวยงามเรียบง่ายน่าอยู่มากๆ ครับ

 

ที่มา : bestofinteriors

แสดงความเห็น