ภายในปี 2017! เราจะได้เห็นรถยนต์รุ่นใหม่ที่พัฒนาจากต้นแบบของ Mitsubishi

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ

ในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวดีจากค่าย Mitsubishi เพราะหลังจากที่สร้างต้นแบบรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ออกมาค้นหาทิศทางการตลาดกว่า 4 ปี ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นไปนี้   Mitsubishi จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นโดยได้แรงบันดาลใจจากรถต้นแบบล้วนๆ โดยในช่วงนี้จะงดการโชว์รถต้นแบบไว้ก่อนชั่วคราวครับ

 

 

ทางด้านของ Tsunehiro Kunimoto  หัวหน้าทีมออกแบบ Mitsubishi Motors  ออกมาให้ข้อมูลว่า Mitsubishi นั้นมี Mitsubishi Pajero ที่จัดว่าเป็นประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ยาวนานหลายทศวรรษ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ทำให้ลูกค้าคาดหวัง และมีความน่าเชื่อถือ โดยทางหัวหน้าทีมออกแบบก็อยากจะยึดมั่นในสิ่งนี้เอาไว้

 

ภายในปี 2017! เราจะได้เห็นรถยนต์รุ่นใหม่ที่พัฒนาจากต้นแบบของ Mitsubishi

รถต้นแบบรถรุ่นล่าสุดอย่าง Mitsubishi GT-PHEV Concept ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ นั้น อาจจะพัฒนามาเป็น  Next Mitsubishi Outlander ที่จะลุยโชว์ตัวในช่วงปี 2019 นี้ และอาจจะถูกอัพเกรดให้มาชนกับ Mazda CX-9 คู่แข่งก็เป็นไปได้ และ  Mitsubishi GT-PHEV Concept ยังมีจุดเด่นที่การใช้สีหลังคาที่เข้มกว่าสีตัวถัง  เสา C พ่นด้วยสีดำ ในสไตล์ Floating Roof เทรนด์การออกแบบที่ดูไม่หนักสายตา และแนวหลังคาที่ว่านี้ยังคล้ายกับ Range Rover Evoque ซึ่งมีแนวหลังคาลาดเอียงตรงมาโดยไม่มีเส้นโค้ง

 

ภายในปี 2017! เราจะได้เห็นรถยนต์รุ่นใหม่ที่พัฒนาจากต้นแบบของ Mitsubishi

ส่วนการออกแบบภายในห้องโดยสารของรถยนต์  Mitsubishi  รุ่นใหม่ จะมีลักษณะแนวนอน เพื่อเป็นการเพิ่มทัศนวิสัยและความปลอดโปร่งของเนื้อที่ภายใน คอนโซลกลางถูกยกให้สูงเพื่อให้ความปลาดภายของผู้โดยสารทุกคน โดยรถยนต์รุ่นใหม่จากทีมออกแบบของ  Tsunehiro Kunimoto นั้นจะโชว์ตัวให้เราได้เห็นกันในแบบ รถครอสโอเวอร์คอมแพคท์ ในงาน Geneva Motorshow 2017 รอชมกันยาวๆ เลยครับ

 

 

ที่มา : autonews


แสดงความเห็น