ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ในแวดวงยานยต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย  วันนี้เรามีภาพของรถยนต์ MG GS Minorchange รุ่นปรับโฉมคันจริงมาให้ชมกันครับ ทำไมถึงมีการปรับโฉมเร็วนักมาดูกัน

 

 

เรียกว่าเป็นการปรับโฉมที่รวดเร็วเป็นอย่างมากสำหรับรถยนต์ MG GS หลังจากที่มีการเปดิตัวทำตลาดในประเทศจีนเป็นที่แรกของโลกไปเพียงแค่  1 ปี 7 เดือนเท่านั้น  และสาเหตุที่ต้องมีการปรับโฉมก็เนื่องมจาก MG GS มียอดขายไม่ตรงกับเป้าหมายเท่าที่ควร สวนทางกับกระแสตลาดรถยนต์  SUV-Crossover กำลังมาแรง ดังนั้นต้องมีการปล่อย MG GS Minorchange ออกมาอย่างรวดเร็วนั่นเอง

ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย

ภาพรถยนต์  MG GS Minorchange คันจริงทีปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันนี้ เผยให้เห็นการออกแบบใหม่ทั้งกระจังหน้าลายบานเกล็ดแบบใหม่ กันชนหน้าที่มาพร้อมกับรายละเอียดช่องดักลมแบบสปอร์ตใหม่ ส่วนของกันชนท้ายก็ถูกเปลี่ยนใหม่เช่นเดียวกัน

ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย

นอกจากนี้ในส่นของภายในห้องโดยสารนั้นยังมีการปรับปรุงดรไซน์ของแผงแดชบอร์ดใหม่ให่มีความหรูหราทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมไปถึง  ช่องแอร์  หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ รวมถึงครึ่งล่างของแผงแดชบอร์ดและคอนโซลกลางที่ถูกปรับดีไซน์ใหม่เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงปุ่มกดเครื่องปรับอากาศและปุ่มใช้งานที่จำเป็นให้ใช้งานง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย  พวงมาลัยถูกเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูทันสมัยพรีเมี่ยมขึ้น และมีการเพิ่มมวัสดุบุนุ่มบนแผงแดชบอร์ดด้วย รวมแล้วภายในห้องโดยสารดูดีขึ้นอย่างชัดเจน

ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย

ในตลาดจีนนั้น รถยนต์ MG GS Minorchange จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ  พละกำลัง  169 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรเทอร์โบ พละกำลัง 218 แรงม้าครับ

ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย ชมภาพคันจริง! รถยนต์ MG GS Minorchange ปรับโฉมเพื่อมากู้ยอดขาย

ส่วนตลาดในบ้านเรานั้นคาดกันว่า รถยนต์  MG GS Minorchange น่าจะเข้ามาในช่วงปลายปี 2017 นี้ครับ ใครสนใจก็รอติดตามดูก็แล้วดัน

 

 

ที่มา : autoreview


แสดงความเห็น