อย่างงาม! คอนเซปท์รถยนต์ Mercedes-Maybach Luxury Coupe โดยนักออกแบบอิสระ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย วันนี้เรามีภาพคอนเซปท์ รถสปอร์ตคันงามจากนักออกแบบอิสระ อย่าง  Mercedes-Maybach Luxury Coupe คันนี้มาให้ได้ยลโฉมกันครับ

 

แม้ว่าความเป็นไปได้ในการที่จะได้เห็นรถยนต์คันจริงจากบรรดาภาพคอนเซปท์ของเหล่านักออกแบบนั้นจะมีน้อยมากๆ หรือว่าแทบจะไม่มีเลยก็คงไม่ผิด แต่ว่าภาพเหล่านี้มันก็เป็นอะไรที่สวยและดูเพลินตาดีเหมือนกันน่ะครับ  จนบางครั้งอยากให้มีการผลิตออกมาจริงๆ กันเลยทีเดียว อย่างเช่น รถยนต์  Mercedes-Maybach Luxury Coupe คันนี้ ที่มาพร้อมกับความสวยงาม สปอร์ตลงตัว จากผลงานการออกแบบของนักออกแบบชื่อดัง Hawan Park  ที่มีผลงานมาแล้วหลายคันด้วยกัน

mercedes-maybach-luxury-coupe-concept

คอนเซปท์  Mercedes-Maybach Luxury Coupe คันนี้ มาพร้อมกับจุดเด่นด้วยการใช้ไม้เป็นโครงสร้างภายใน ทำเป็นโพรงขนาดใหญ่แบบเดียวกับลักษณะของโรงละคร  ความต้องการของนักออกแบบนั้นอยากจะให้รถยนต์คันนี้เป็นโรงละครขนาดย่อม เมื่อรถกำลังแล่น เราสามารถเปิดเพลงคลาสสิคเพิ่มความสุนทรีย์ ไปตามเส้นทาง รถจะนำพาเราไปยังจุดหมายด้วยระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ จากขุมพลังไฟฟ้าล้วน


mercedes-maybach-luxury-coupe-concept mercedes-maybach-luxury-coupe-concept mercedes-maybach-luxury-coupe-concept mercedes-maybach-luxury-coupe-concept

เป็นอีกหนึ่งคอนเซปท์ที่น่าสนใจของรถยนต์ที่ไม่อาจจะมีจริงได้ แต่ก็ถือว่าสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ  Mercedes-Maybach Luxury Coupe คันนี้ครับ

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น