รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติตดามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามี รถกระบะจากค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz X-Class มาให้ได้ชมกันครับ โดยจะมีเครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2.3 ลิตร  บล็อกเดียวกับ Nissan Navara มาให้เลือกกันด้วย

 

 

หลังจากที่มีการเผยโฉมไปแล้วและสร้างความฮือฮากันไปไม่น้อย สำหรับกระบะหรูแดนยุโรป  Mercedes-Benz X-Class ล่าสุดนั้นมีข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยนต์ออกมาให้เราได้เห็นกันด้วย  โดย  Mercedes-Benz X-Class  ใหม่นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบแบบ V6 ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 261 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 620 นิวตัน-เมตร พร้อมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4MATIC แรงกว่า Volkswagen Amarok V6 ที่แรงแค่  221 แรงม้า เท่านั้น

รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara

 

และ  Mercedes-Benz X-Class  ใหม่ ยังจะมาพร้อมกับ ครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2.3 ลิตร ซึ่งเป็นบล็อกเดียวกับ  Nissan Navara ให้เลือกกันด้วย โดยพละกำลังนั้นอยู่ที่ 87 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร ส่วนจะมีเวอร์ชั่น AMG ตัวแรงตามมาหรือไม่นั้นต้องรอดูกระแสตอบรับของตลาดซะก่อนครับ

รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องบล็อกเดียวกับ Navara

โดยรถยนต์ Mercedes-Benz X-Class ใหม่ จะออกขายจริงในช่วงกลางปี 2017 นี้ครับ

 


แสดงความเห็น