รถยนต์ Mercedes-AMG GT R เคาะราคา 6.3 ล้านบาท ที่สหราชอาณาจักร

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีอสูรเขียว Mercedes-AMG GT R  ที่เคาะราคาแล้วในสหราชอาณาจักรที่  1.43 แสนปอนด์ หรือราว 6.3 ล้านบาทครับ ซึ่งถือว่าถูกกว่า Mclaren-570S คู่แข่งอย่างน่าแปลกใจเลยทีเดียว

 

 

รถยนต์ Mercedes-AMG GT R  ตัวเขียวสุดร้อนแรงได้เปิดเคาะราคาขายอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วก่อนหน้านี้  โดยราคานั้นในอังกฤษเคาะที่  143,245 ปอนด์ ราว 6.3 ล้านบาท โดยราคาของเจ้าอสูรเขียวตัวนี้ถือว่าถูกกว่า คู่แข่งอย่าง  Mclaren-570S ที่ผิดคาดของใครๆ หลายคนเลยทีเดียวครับ

 

รถยนต์ Mercedes-AMG GT R เคาะราคา 6.3 ล้านบาท ที่สหราชอาณาจักร

 

Mercedes-AMG GT R มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์  4.0 ลิตร Biturbo  585 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 700 นิวตันเมตร  ที่พัฒนาเพิ่มขึ้นจากรุ่น GT S มากเอาการเลยทีเดียว ในเวอร์ชั่นนี้คงจะโดนใจขาซิ่งตีนหนักไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนคิวต่อไปนั้นจะเป็นการเปิดตัว  เมอร์เซเดส จีที โรสเตอร์ พละกำลัง  476 แรงม้า ความเร็วจาก  0-100 กิโลเมตร ในเวลา 4 วินาทีเท่านั้น ส่วนราคานั้นคาดกันว่าจะเปิดตัวที่ 110,000 ปอนด์ หรือราว 4.8 ล้านบาทครับ
รถยนต์ Mercedes-AMG GT R เคาะราคา 6.3 ล้านบาท ที่สหราชอาณาจักร รถยนต์ Mercedes-AMG GT R เคาะราคา 6.3 ล้านบาท ที่สหราชอาณาจักร รถยนต์ Mercedes-AMG GT R เคาะราคา 6.3 ล้านบาท ที่สหราชอาณาจักร

 


แสดงความเห็น