ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราวนวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงไอทีที่น่าสนใจใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีภาพและข้อมูลสเปกของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ ตัวใหม่ที่จ่อคิวรอเปิดตัวในเดือนหน้านี้แล้วมาฝากกันครับ

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาทาง Meizu ค่ายมือถือจากจีนอีกเจ้ากำลัง้ตรียมที่จะเผยโฉม สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบรุ่นใหม่ ที่มีความไร้ขอบยิ่งไปกว่า Xiaomi Mi Mix ที่สร้างความฮือฮาไปแล้วนั้น ล่าสุดมีทั้งข้อมูลและสเปคของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ออกมาให้เราได้เห็นกันแบบยกชุดจัดเต็มกันเลยทีเดียวครับ โดยภาพดังกล่าวไม่ได้มาจากที่ไหนไกล เว็บไซต์ Weibo นั่นเอง

 

ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้

โดยเป็นภาพที่คล้ายกับภาพสำหรับใช้ประกอบการพรีเซนท์โดยระบุชื่อว่า Meizu Pro 7 ดีไซน์นั้นคล้ายกับภาพเรนเดอร์ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ โดยตามข้อมูลนั้นระบุว่า Meizu Pro 7 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล  Super AMOLED ขนาด 5.62 นิ้ว ความละเอียด 2160 x 1080 พิกเซล หน่วยความจำสูงถึง 6GB ความจุที่ 64GB หรือ 128GB ตัวเครื่องบางเพียง 6.5 มิลลิเมตร  และในภาพยังเผยให้เห็นสัญลักษณ์สำหรับสแกนลายนิ้วมือที่บริเวณด้านล่างตัวเครื่อง คาดกันว่าจะมีการใช้ทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือแบบ ultrasonic ที่ฝั่งไว้ใต้หน้าจอมาใช้งาน เช่นเดียวกับ  Xiaomi Mi5s

ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้

 

ส่วนกล้องหน้าถูกย้ายไปไว้ในส่วนของขอบด้านบน โดยกล้องหน้ามีความละเอียดที่  8 ล้านพิกเซล สามารถซ่อนเก็บไว้บริเวณขอบบนของตัวเครื่องได้ชนิดที่ว่ามองไม่ออกว่ามีหล้อง แต่จะเด้งออกมาเมื่อถูกเรียกใช้งาน   Meizu Pro 7 ยังมีบเทคโนโลยีชาร์จเร็ว m Charge 4.0 ที่ชาร์จแบตฯจาก  0%- 100% ได้ภายในเวลาเพียง 40 นาที รันบนระบบปฏิบัติการ Android ครอบทับด้วย Flyme UI 5.1

ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้

ส่วนรุ่นและราคานั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ แบ่งเป็นรุ่น  แรม 6GB + ความจุ 64GB ที่มีราคาอยู่ที่ 2699 หยวน หรือราว 14,000 บาท และรุ่น  แรม 6GB + ความจุ 128GB ที่มีราคาอยู่ที่  3099 หยวน หรือราว 16,000 บาท  Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบรุ่นใหม่ล่าสุดจากแดนมังกรมีกำหนดโชว์ตัวในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ตามข้อมูลที่ปล่อยออกมาครับ

ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้ ยกชุด! ภาพและข้อมูลของ Meizu Pro 7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ เปิดตัว 24 ธันวาคมนี้

ทั้งนี้ทั้งนั้น ข้อมูลข้างต้นก็ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะเป็นจริงแท้แน่นอน แต่ก็เหลือเวลาอีกไม่นานเราน่าจะได้รู้ความจริงกันเร็วๆ นี้แล้วครับ

 

ที่มา :androidpure

 

แสดงความเห็น