หลุดภาพเรนเดอร์ Meizu Pro 7 ที่อาจมีจอเล็กด้านหลังเพิ่มมาอีกจอ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ชมกันตลอด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าสมาร์ทโฟนเลือดมังกรอย่าง Meizu นั่นจะเงียบหายไปนานเลยทีเดียว ไม่ค่อยมีข่าวออกมาให้เห็นกันเท่าไหร่ แต่ล่าสุดนั้นมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาแสดงให้เห็นดีไซน์แหวกแนวด้วยหน้าจอเล็กด้านหลังอีกหนึ่งจอที่เพิ่มเข้ามา ทำเอาหลายคนสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

จากภาพที่เผยออกมานั้นยังไม่มีใครบอกได้ว่าหน้าจอเล็กหลังตัวเครื่องของ Meizu Pro 7 นี้มีไว้ทำอะไร แต่จากที่เห็นคาดว่ามันจะใช้บอกเวลาและ notification ต่างๆ มีปุ่มลูกศรปรากฏอยู่ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นจอทัชสกรีนด้วย โดยอาจจะมีฟังก์ชั่นการใช้งาคล้ายกับ Always on Display ของค่าย Samsung  รายละเอียดที่แน่ชัดเกี่ยวกับหน้าจอนี้คงต้องรอติดตามกันต่อ

meizu-pro-7-render

ข้อมูลจากหลายกระแสเกี่ยวกับ สเปกของ Meizu Pro 7 นั้น ไม่สอดคล้องกัน แต่คาดกันว่า น่าจะมีมาทั้งหมด 3 รุ่นย่อย แตกต่างกันไปตามชิปเซ็ต และมีรุ่นกล้องคู่ Dual-Camera ด้วย  แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลไหนที่ยืนยันได้อย่างแน่ชัดเกี่ยวกับ   Meizu Pro 7 ในตอนนี้ครับ ซึ่งคงต้องรอข้อมูลจากทาง Meizu เอง คาดว่าน่าจะมีความเคลื่อนไหวออกมาในเร็วๆ นี้แน่นอน


meizu-pro-7-render meizu-pro-7-render meizu-pro-7-render

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น