เอาแล้ว! ค่ายรถยนต์ Isuzu จับมือ Mazda เตรียมพัฒนากระบะรุ่นใหม่เร็วๆ นี้

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ ในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อนเื่องเช่นเคย และข่าวนี้ก็อาจจะทำให้ค่ายกระบะอื่นๆ ต้องหนาวไปตามๆ กันเพราะทางด้านของ Isuzu ได้ประกาศจับมือกับทาง Mazda เตรียมพัฒนากระบะรุ่นใหม่ในอนาคต เราจะได้เห็นกระบะที่มีความแข็งแกร่งผสานกับเทคโนโลยีสุดยอดกันแล้ว

 

 

รายงานข่าวเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ระบุว่า ทางด้านของค่ายรถกระบะชื่อดงัในบ้านเราอย่าง Isuzu ประเทศญี่ปุ่น ได้ร่างสัญญาร่วมเป็นพันธมิตรกับค่ายรถร่วมชาติอย่าง Mazda เพื่อให้ทาง  Isuzu นั้นผลิตรถกระบะให้กับทาง Mazda เป็นเวลา 10 ปีด้วยกัน โดย Mazda จะวางขายระกระบะดังกล่าวไปทั่วโลก ยกเว้นตลาดอเมริกาเหนือ จากความร่วมมือนี้ทาง  Mazda จะได้ประโยชน์ในการลดต้นทุนการวิจัยและพัฒนา เป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วย นอกจากนี้สัญญาดังกล่าวยังช่วยเพิ่มยอดการผลิตรถให้กับทาง Isuzu ในการขยายตลาดอีกด้วย

 

เอาแล้ว! ค่ายรถยนต์ Isuzu จับมือ Mazda เตรียมพัฒนากระบะรุ่นใหม่เร็วๆ นี้ เอาแล้ว! ค่ายรถยนต์ Isuzu จับมือ Mazda เตรียมพัฒนากระบะรุ่นใหม่เร็วๆ นี้

 

และในตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่ระหว่างการเจรจาในรายละเอียดสัญญาดังกล่าว คาดว่าเราจะได้เห็นความคืบหน้าในเร็ววันนี้แน่นอนครับ

ที่มา : responsejp


แสดงความเห็น