หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ Mazda Demio / Mazda 2 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

วันนี้เรามีภาพโบรชัวร์ของรถยนต์ Mazda Demio หรือ Mazda 2  ในบ้านเรารุ่นปรับอุปกรณ์เล็กน้อยเวอร์ชั่นตลาดญี่ปุ่นมาฝากกันครับ

 

 

Mazda 2 หรือ Demio ในประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่าประความสำเร็จอย่างงดงามในฐานถซับคอมแพคท์ที่เอาใจสภาพสตรีเป็นหลัก ด้วยเส้นสายโค้งมน แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความเป็น Kodo Design ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโบรชัวร์ Mazda 2 MY2017  ที่ได้รับการปรับอุปกรณ์เล็กน้อยเพื่อความสดใหม่ ออกมาให้ได้เห็นกันครับ โดยเวอร์ชั่นนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนภายนอกเพียงเล็กน้อย เพิ่มชิ้นส่วนโครเมี่ยมช่องตัดไฟหมอกหน้า

หลุดโบรชัวร์! รถยนต์  Mazda Demio / Mazda 2 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

 

แต่ที่เป็นส่วนไฮไลท์คือ ภายในห้องโดยสารของ  Mazda 2 MY2017 ที่ได้ถูกจัดเอาพวงมาลัยทรงเดียวกับ Mazda CX-9
โฉมใหม่ และ Mazda 3 Minorchange ทรงท้ายตัด มาใส่ไว้ แต่รายละเอียดอื่นๆ ภายในนั้นยังคงเหมือนเดิม พร้อมกันนี้ Mazda ยังเพิ่มสี Demio Tailored Brown  และ สีพรีเมี่ยม Machine Grey ที่ใช้กระบวนการพ่นสีพิเศษแบบเดียวกับ Mazda MX-5 พร้อมด้วยระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง G-Vectoring Control  ด้วย

หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ Mazda Demio / Mazda 2 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ Mazda Demio / Mazda 2 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ Mazda Demio / Mazda 2 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ Mazda Demio / Mazda 2 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

 

ส่วนเวอร์ชั่นที่ทำตลาดโลกอื่นๆ นั้น น่าจะเป็นเวอร์ชั่น Minorchange ซึ่งคงจะมีอะไรออกมาให้ได้เห็นกันเร็วๆ นี้

 

ที่มา :  paultan


แสดงความเห็น