สุดล้ำ! Maserati Genesi Concept ต้นแบบรถยนต์แห่งโลกอนาคต

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวทีน่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างใจจุเช่นเคย วันนี้เรามีอีกหนึ่งคอนเซ็ปท์รถยนต์แห่งอนาคตอย่าง Maserati Genesi Concept คันนี้มาฝากกันครับ สวยล้ำไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

 

ค่ายรถยนต์ Maserati ได้ปล่อยภาพของ  Maserati Genesi Concept คอนเซ็ปท์ซูเปอร์คาร์แห่งโลกอนาคตที่ไม่ธรรมดาออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน  ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโดดเด่น ล้ำอนาคต ได้กลิ่นอายของยานอวกาศ แต่ก็คงไว้วึ่งความเป็น Maserati อย่างเต็มขั้น ทั้งกระจังหน้าพร้อมด้วยโคมไฟหน้า และองค์ประกอบโดยรวมของตัวรถ 

maserati-genesi-concept

ส่วนภายในห้องโยสารนั้นได้แรงบัยดาลใจจากอกพิทเครื่องบินเจ็ท แผงคอนโซลหน้าเน้นความเรียบ ฟังก์ชั่นทุกอย่างถูกดึงมาแสดงผลผ่านทางอแบบ 3 มิติ  พร้อมด้วยระบบขับขี่แบบ 2 โหมด แบ่งออกเป็น แบบที่ขับขี่ด้วยตัวเอง ควบคุมด้วยชุดพวงมาลัยแบบก้านยก หรือจะเลือกเป็นแบบระบบขับขี่แบบอัตโนมัติ ก้านพวงมาลัยจะหุบเข้าไปอยู่ในคอนโซลหน้ารถ และรถจะวิ่งไปตามเส้นทางที่บันทึกไว้ในในระบบ GPS  ของรถ 

maserati-genesi-concept maserati-genesi-concept

ส่วนสเปคและรายละเอียดอื่นๆ ของรถยนต์ Maserati Genesi Concept  คันนี้ยังไม่มีการเปิดเผย คาดไว้เพียงว่าจะใช้ขุมพลังพลังไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง  งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ แต่รูปทรงนั้นสวยจริงๆ


maserati-genesi-concept maserati-genesi-concept maserati-genesi-concept maserati-genesi-concept maserati-genesi-concept maserati-genesi-concept

 

แสดงความเห็น