ที่สุดของ Custom bike เอาเครื่องยนต์ Lexus V8 ยัดลงมอไซค์ ออกมาสุดจริงๆ

หนุ่มๆ หลายคนรวมถึงตัวผมเองมีความชื่นชอบในรถมอเตอร์ไซค์แนวคัสตอม หรือ Custom bike ด้วยความแตกต่าง ความไม่เหมือนใคร จึงเป็นสเนห์ที่น่าหลงไหลเอามากๆ แม้ว่าขับไปทางไหนก็จะเสี่ยงโดนจ่าเรียกก็ตามเถอะ วันนี้เราเลยจะพาไปชมที่ของ Custom bike ผลงานหนุ่มรัสเซียกันครับ บอกเลยว่ามันสุดจริงๆ

ไบเกอร์หนุ่มไอเดียบรรเจิด จากเมืองเยคาเตรินบุร์ก  ของรัสเซีย ได้สร้างสรรค์ผลงาน Custom bike สุดอลังการด้วยการนำเอา เครื่องยนต์ V8 จากรถ Lexus มายัดลงในมอเตอร์ไซค์ ผสานการทำงานเข้ากับระบบเกียร์อัตโนมัติ เหมือนกับการกลายร่างรถยนต์ Lexus  ให้เหลือสองล้อก็คงไม่ผิด ด้วยขนาดของเครื่องยนต์ที่ใหญ่โต รถมอเตอร์ไซค์คันนี้จึงต้องดีไซน์ให้สอดรับกันได้ มันจึงมีขนาดที่ใหญ่พอตัว นำหนักตัวรถจึงอยู่ที่ราว 800 กิโลกรัม เลยทีเดียว อย่าให้ล้มเชียวน่ะ
man-puts-v8-lexus-engine-on-custom-bike


ส่วนดีไซน์นั้นบอกเลยว่าเหมือนกันหลุดออกมาจากหนังไซไฟ มองด้านหลังนึกว่ารถแบทแมน ด้วยล้อขนาดใหญ่ที่โดเด่น เครื่องยนต์ขนาด  300 แรงม้า สามารถพาควบไปได้ด้วยความเร็ว แต่หนุ่มรายนี้ต้องพยายามออกแบบไม่ให้ตัวรถยาวเกิน 3 เมตรเพราะมันผิดกฎหมายในรัสเซีย

ไปดูดีไซน์เต็มๆ กันเลย
man-puts-v8-lexus-engine-on-custom-bike man-puts-v8-lexus-engine-on-custom-bike man-puts-v8-lexus-engine-on-custom-bike man-puts-v8-lexus-engine-on-custom-bike man-puts-v8-lexus-engine-on-custom-bike

ยอมจริงๆ สำหรับ Custom bike  คันนี้

ที่มา : designyoutrust

แสดงความเห็น