เอามั้ย! เคส iPhone 7 จาก Louis Vuitton รุ่น Limited ราคาแสนปลายๆ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มาให้ได้ลองชมกันดูเผื่อว่าใครจะถูกใจ เพราะมาจากแบรนด์หรูระดับโลก อย่าง  Louis Vuitton กันเลยทีเดียว

 

ก่อนห้นานี้เราเคยเห็น iPhone ถูกนำไปทำให้มีความหรูหราเพิ่มมูลค่า ทั้งประดับด้วยเพขร เคลือบด้วยทอง เล่นวะราคาพุ่งเกินแสนไปเลยทีเดียว นั่นก็ว่าแพงแล้ว แต่ไม่วายเคสก็ยังจะแพงอีกเหมือนกัน เมื่อทาง แบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ได้ทำการเปิดตัว  เคส iPhone 7 ที่ไม่ธรรมดา ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1,180 เหรียญสหรัฐหรือราว 42,500 บาท – 5,500  เหรียญสหรัฐหรือราว  198,000 บาท ราคาสูงสุดนี้จัดว่าแพงกว่า  iPhone ถึง 7 เท่าเลยละครับ อู้วววว ขนลุกเลย

เคส iPhone 7

เคส iPhone 7 จาก Louis Vuitton รุ่น Limited ที่ว่านี้เป็นเป็นงานการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวฝรั่งเศส Nicolas Ghesquière ใช้ชื่อรุ่นว่า Eye-Trunk เป็นหนังผิวสัมผัสแบบ Canvas ตามสไตล์ของ Louis Vuitton  รุ่นแพงสุดผลิตจากหนังจระเข้สีทอง  มีให้เลือกใช้ทั้ง  iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ใครสนใจลองเข้าไปชมรายะลเอียดกันได้ที่เว็บไซต์ louisvuitton ได้เลยครับ

เคส iPhone 7 เคส iPhone 7 เคส iPhone 7 เคส iPhone 7

ที่มา : theverge


แสดงความเห็น