รถยนต์ Lamborghini Veneno หนึ่งใน 5 คันบนโลก ประกาศขาย 9.4 ล้านเหรียญ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดดูเหมือนว่าโอกาสของผู้ที่อยากจะมีรถซูเปอร์คาร์อย่าง Lamborghini มาไว้ครอบครองมาถึงแล้ว เมื่อมีการประกาศขาย รถยนต์ Lamborghini Veneno หนึ่งใน 5 คันบนโลก สุดหายาก บนเว็บไซต์ในราคา 9.4 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยสามารถต่อรองได้ด้วยครับ

 

 รถยนต์ Lamborghini Veneno สุดหายากคันนี้ถูประกาศขายในราคาที่สูงกว่าราคาเดิมเกือบ 3 เท่า โดบแต่เดิมนั้นมันมีราคาเพียง 3.9 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น  แต่ในประกาศขายนั้นระบุว่าสามารถต่อรองราคาได้ครับ โดย Lamborghini Veneno  คันนี้ผลิตเมื่อปี 2013 ตัวถังสีเทา ภายในตกแต่งด้วยหนังแท้จาก  Alcantara  และวิ่งไปเพียงแค่ 180 กิโลเมตร หรือเพียง 112 ไมล์เท่านั้น โดยเจ้าของรถคันนี้ระบุว่าตั้งแต่รับมาเขาไม่เคยได้ใช้งานมันเลย รถคันนี้อยู่ในลองไอส์แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา
lamborghini-veneno


รถยนต์ Lamborghini Veneno  นั้นถูกผลิตเพียงแค่ 5 คันเท่านั้น โดยนี้มีไว้สำหรับทดลอง  1 คัน สำหรับจัดแสดง อีก 1 คัน ส่วน 3 คันที่เหลือนั้นขายให้กับลูกค้า และคันที่ถูกนำมาประกาศขายนี้คือ 1 ใน 3 คันที่ว่านี้ซึ่งจัดว่าหายากมากๆ เลยครับ โดย Lamborghini Veneno  นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์  N/A ขนาด 5.5 ลิตร V12 พละกำลัง  750 แรงม้า มีอัตราเร่งจาก  0-60 ไมล์/ชม. ไดในเวลาเพียง 2.8 วินาทีlamborghini-veneno lamborghini-veneno lamborghini-veneno lamborghini-veneno

ใครมีเงินเยอะก็ไปซื้อมาเป็นเจ้าของกันได้น่ะครับ

แสดงความเห็น