เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ

ข่าวสารวงการถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสายเช่นเคย วันนี้เรามีรถยนต์ที่หลายๆ คนคงจะทำได้แค่ยลโฉมอย่าง  Lamborghini Reventon มาให้ชมกันครับ เพราะมีการเปิดประมูลรถคันนี้เพื่อหาเจ้าของใหม่ด้วยราคาสูงลิปลิ่ว

 

 

สำหรับรถยนต์ Lamborghini Reventon นั้นจัดว่าเป็นซูเปอร์คาร์รุ่นสุดพิเศษที่ถูกผลิตขึ้นมาเพียงแค่ 21 คันบนโลก และเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปี 2007 ที่ผ่านมา ในจำนวนทั้งหมดนี้มันถูกนำออกขาย 20 คันทั่วโลกและอีกหนึ่งขึ้นถูกเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์ เพื่อโชว์ตัวเท่านั้น จัดว่าเป็นรุ่นที่แพงที่สุดตั้งแต่โรงงานผลิตขึ้นมาของ Lamborghini เลยทีเดียวครับ ด้วยความเป็นลิมิเต็ดของมันนั่นเอง

เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ

และนี่ก็เป็นหนึ่งใน 21 คันบนโลกที่ถูกเจา้ของนำออกมาประมูลเพื่อหานักขับรายใหม่นำไปครอบครอง ซึ่งมันพึ่งจะวิ่งไปเพียงแค่  1,600 กิโลเมตร เท่านั้น ราคาที่คาดกันไว้นั้นคาดว่าไม่ต่ำกว่า  1.4 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 50 ล้านบาท ซูเปอณ์คาร์หน้าตาดุดันคันนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V12  6.5 ลิตร พละกำลังอยู่ที่ 650 แรงม้า สภาพทั้งคันสุดแสนที่จะใหม่เอี่ยม สวยงามเหมาะกับทุกๆ คนที่เงินซื้อ

 

เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ เปิดประมูล! รถยนต์ Lamborghini Reventon หนึ่งใน 21 คันทั่วโลก 1.4 ล้านเหรียญ

เห็นแล้วอยากได้ซักคันจริงๆ ครับ รถยนต์ Lamborghini Reventon คันนี้ แต่คงจะเป็นแค่ความฝันเท่านั้น

ที่มา : autovisie


แสดงความเห็น