เอามั้ย! Kamerar ZOOM เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามี   เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus  ที่ออกแบบมาคู่กันโดยเฉพาะมาให้ชมกันครับ เผื่อว่าใครจะอยากได้มาใช้งาน

 

 

จริงๆ แล้วอุปกรณ์เสริมที่เป็นเหมือนเลนส์กริปติดเข้าไปกับกล้องของสมาร์ทโฟนเพื่อให้ได้ภาพถ่ายนที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่ หากแต่ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น iPhone 7 Plus นั้นมาพร้อมกับกล้องคู่ซึ่งไม่ได้มีอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องแบบนี้มาก่อน แต่ว่าล่าสุดนั้นได้มีการวางจำหน่าย Kamerar ZOOM ตัวเลนส์เสริมพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับเลนส์คู่ตัวแรกในโลกใช้งานกับ   iPhone 7 Plus โดยเฉพาะเลยครับ

เอามั้ย! Kamerar ZOOM  เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus

 

Kamerar ZOOM ผลงานของบริษัท Kamerar ผุ้ผลิตตัวบอดี้รว่มมือกับทาง  Ztylus ซึ่งเป็นผู้ผลิตเลนส์ การใช้งานแสนง่ายดายเพียงแค่เราใส่เคสที่มีพร้อมกับเลนส์เสริมนี้เข้ากับ iPhone 7 Plus จากนั้นก็นำเอา เลนส์เสริมคู่มาวางให้เข้าล็อคทางด้านหลัง แค่ดันขึ้นก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยตัวเลนส์นั้นมีให้ใช้งานกันสองแบบ แบ่งเป็น Fisheye & Telephoto กับ Macro Zoom ซึ่งผู้ใช้สามารถสลับสับเปลี่ยนใช้งานได้ตามสะดวกเลย

เอามั้ย! Kamerar ZOOM เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus เอามั้ย! Kamerar ZOOM เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus เอามั้ย! Kamerar ZOOM เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus เอามั้ย! Kamerar ZOOM เลนส์เสริมคู่สำหรับ iPhone 7 Plus

ใคที่อยากจะเสริมความเทพให้กับกล้องคู่ iPhone 7 Plus ของคุณเองสามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ผ่านทางเว็บไซต์  Kamerar ราคานั้นอยู่ที่ 45 เหรียญสหรัฐ หรือราว 1,620 บาทเท่านั้น

ที่มา :  petapixel

แสดงความเห็น