ชมภาพเรนเดอร์เคส iPhone XI Max ชุดใหม่ มาพร้อมปุ่ม Mute ดีไซน์ใหม่

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพของ iPhone XI รุ่นใหม่ที่จ่อคิวเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนปีนี้ ทุกๆ ภาพที่ปล่อยออกมานั้นเป็นการตอกย้ำว่าดีไซน์ตัวเครื่องคงจะไม่หนีไปจากนี้อย่างแน่นอน ล่าสุดทางด้านของ Olixar และ Mobile Fun ผู้ผลิตเคสชื่อดังได้เผยภาพเรนเดอร์เคส iPhone XI Max ออกมาให้เราได้ชมกัน มีอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้สังเกตกันด้วย

ภาพเรนเดอร์เคส iPhone XI Max ที่ทาง Olixar  ปล่อยมานั้น มาพร้อมกับ กล้องหลัง 3 ตัว เรียงกันในกรอบสี่เหลี่ยมเหมือนกับที่เราได้เห็นมาแล้วก่อนหน้านี้มากมาย จุดเล็กๆ ที่น่าสนใจจากภาพนี้อยู่ที่ ปุ่ม Mute เปิด-ปิดเสียง ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ให้เป็นแบ บเลื่อนซ้าย-ขวาคล้ายกับบน iPad ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อนั้นถึงจะไม่มีข่าวยืนยัน ว่าจะเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB-C แทน Lightning หรือไม่ แต่ก็คาดกันว่าจะยังคงเป็น Lightning แบบเดิม และแถมตัวแปลง Lightning to USB-C มาให้ในกล่อง พร้อมด้วย Adapter ขนาด 18W รองรับการชาร์จที่เร็วขึ้น และจากภาพนี้เรายังได้เห็นว่าจอบากบน iPhone XI Max  นั้นมีขนาดเล็กลงด้วย
iphone-xi-max-case-render-olixar


iphone-xi-max-case-render-olixar iphone-xi-max-case-render-olixar iphone-xi-max-case-render-olixar iphone-xi-max-case-render-olixar iphone-xi-max-case-render-olixar

แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์เท่านั้น ยังคงยืนยันอะไรไม่ได้ครับ

ที่มา :  9to5mac

แสดงความเห็น